XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC SAVI – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC DOANH NGHIỆP

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC SAVI – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC DOANH NGHIỆP
**Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng phục cho các Doanh Nghiệp. Đây là một điều thuận lợi trong việc tìm kiếm nhà cung cấp đồng phục với nhiều sự lựa chọn và sẽ cho một mức giá phù hợp hơn đối với mình.
Xong nhưng chính vì có quá nhiều đơn vị cung cấp đồng phục cũng sẽ làm các Doanh Nghiệp đắn đo trong việc lựa chọn: Làm thế nào để có thể lựa chọn một đơn vị đủ uy tín và phù hợp với mình.
**Hãy đến với XƯỞNG MAY THỜI TRANG SAVI, Bạn sẽ không còn khó khăn trong việc quyết định lựa chọn này nữa. Ở XƯỞNG MAY THỜI TRANG SAVI khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng các bạn tư vấn viên sẽ trao đổi một cách tỉ mỉ và rõ ràng với Bạn để cùng Bạn tìm ra một giải pháp phù hợp: Phù hợp mục đích sử dụng đồng phục này, tạo ra được những thiết kế riêng biệt phù hợp phong cách văn hóa, chọn một loại vải phù hợp và từ đó sẽ cho Bạn một mức giá phù hợp nhất đáp ứng tất cả yêu cầu của Bạn.
**Ngoài ra XƯỞNG MAY THỜI TRANG SAVI còn có các yếu tố khác giúp Bạn hoàn toàn tin tưởng:
✔ Là đơn vị xưởng may được đầu tư chỉnh chu, không qua trung gian:
Hiện tại SAVI có tất cả 4 chuyền đang đi vào hoạt đông với nhiều máy may hoạt động hết công suất, và hơn 100 nhân công đang làm việc trực tiếp tại xưởng. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình may mặc với tôn chỉ chữ tín quý hơn vàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
✔ Độ tin cậy
XƯỞNG MAY THỜI TRANG SAVI là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc với số lượng khách hàng thân thiết lên đến hơn 4000 khách hàng trên khắp cả nước.
Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất riêng với công suất từ 3000-5000áo/1ngày có thể đảm bảo đủ năng xuất để đáp ứng nhanh nhất và sớm nhất nhu cầu của khách hàng.
✔ Tính linh hoạt
XƯỞNG MAY THỜI TRANG SAVI từng là nhà khởi nghiệp trong việc thiết kế và kinh doanh thời trang nên có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp bạn chọn các sản phẩm bắt đúng trend thời trang. là một đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, với nhiều thiết kế độc đáo phong phú bắt đúng trend thời trang cũng như có thể linh hoạt sử dụng chất liệu theo yêu cầu khách hàng. Chính vì thế mà đôi khi nhu cầu của bạn có thể thay đổi, thì lúc đó SAVI sẽ hỗ trợ kịp thời đúng lúc để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Bạn.
**** CÔNG TY THỜI TRANG SAVI – Nâng tầm sắc Việt
– Hotline: 0934 10 20 43 & 0989 111 670
– Zalo : 0988 45 37 87
– Email : congtythoitrangsavi@gmail.com
– Địa chỉ văn phòng : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Địa chỉ xưởng: C39, Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Website: http://xuongmaythoitrangsavi.vn/