Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Ý nghĩa của những mẫu đồng phục quán cafe

Quán cafe là nơi người ta tìm đến để tìm kiếm sự yên tĩnh, không gian đẹp với những tách cafe, chén trà ngon tuyệt. Vì vậy, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của quán rất quan trọng. Những quán trà sữa nổi tiếng có thể dễ dàng nhận biết dựa vào những mẫu đồng phục quán trà sữa quen thuộc. Nếu những quán cafe cũng muốn được nhớ được, nổi tiếng như thế thì chắc chắn cũng không thể thiếu đi những mẫu đồng phục cafe.

mẫu đồng phục quán cafe royaltea
Mẫu đồng phục quán cafe royaltea

Đồng phục cafe mang lại sự chuyên nghiệp cho quán xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng biệt, giúp khách hàng nhớ đến quán mỗi khi muốn tìm kiếm cho mình một quán cafe. Những mẫu đồng phục ấn tượng chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thiện cảm hơn với quán của bạn đấy.

Mẫu đồng phục quán cafe, đồng phục quán trà sữa ấn tượng

đồng phục quán trà sữa
Đồng phục quán trà sữa

Trong quán cafe sẽ có hai vị trí nhân viên nổi bật là người pha chế và phục vụ. Với các quán nhỏ, pha chế có thể sẽ trực tiếp phục vụ, nhưng các quán lớn, chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không thể vừa pha chế lại vừa phục vụ khách. Bởi vậy, hai mẫu đồng phục cafe ấn tượng chính là mẫu đồng phục pha chế và đồng phục phục vụ.

Lý do nên chọn SAVI FASHION để may đồng phục quán cà phê trà sữa

Savi Fashion là đơn vị chuyên may đồng phục với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục các loại. Chúng tôi có đội ngũ công nhân may lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ thiết kế và tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Savi Fashion luôn đảm bảo giá thành phải chăng và chất lượng cao cho quý khách hàng. Ngoài đồng phục spa, Savi có nhận may các loại đồng phục sơ mi, đồng phục vest, đồng phục nhà hàng, khách sạn.

Quý khách có nhu cầu may đồng phục hoặc tư vấn vui lòng liên hệ: ⬇⬇⬇⬇⬇

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt

  • Hotline: 0924 99 26 99
  • Email : savifashionvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ văn phòng : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: https://savifashion.vn/