ĐỒNG PHỤC ÁO THUN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP

** Đồng phục là chìa khóa để truyền tải phong cách văn hóa riêng của từng doanh nghiệp một cách trực tiếp và sâu sắc nhất đến khách hàng của mình. Do đó đồng phục áo thun thiết kế hiện nay đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Những đồng phục nhân viên với các kiểu dáng tạo sự thoải mái và dễ dàng hoạt động hay di chuyển trong lúc làm việc. Càng khiến nó được nhiều người ủng hộ và ưa chuộng mặc hơn.Với thiết kế độc đáo, kiểu dáng mới lạ, có tính ứng dụng cao.
** Để có những mẫu áo thun đồng phục thiết kế đẹp, bạn nên tuân thủ một số lưu ý dưới đây, SAVI đã tích góp từ những kinh nghiệm mà chúng tôi làm việc với khách hàng:
✔ Mục Tiêu Cho Những Chiếc Áo Thun Đồng Phục
Trước khi quyết định may đồng phục nhân viên bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng trang phục này là gì. Nó sẽ được nhân viên mặc hàng ngày khi đi làm hoặc chỉ xuất hiện tại các sự kiện quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét lĩnh vực, ngành nghề mà mình đang làm việc để quyết định đặt may đồng phục cho nhân viên.
Đặc biệt đồng phục nhân viên còn là bộ mặt của công ty. Vì vậy nếu bạn đã xác định được công ty hay doanh nghiệp của mình thì nên lựa chọn kỹ càng từng khâu trong thiết kế cũng như sản xuất. Đừng quên kiểm tra với nhân viên vì những người mặc đồng phục chính là họ.
✔ Lên Ý Tưởng Cho Áo Thun
Trước tiên, hãy tham khảo và nghiên cứu các mẫu đồng phục nhân viên tại website http://xuongmaythoitrangsavi.vn/dong-phuc-ao-thun/. Để có thể xác định được hướng thiết kế như kiểu dáng, màu sắc, họa tiết, logo hay không, cổ tròn hay trụ, …
Nếu không có thời gian, bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế tư vấn giúp. Lựa chọn và xem xét những ưu điểm của đồng phục nhân viên và xây dựng ý tưởng của bạn từ đó.
✔ Hoàn Thành Ý Tưởng
Sau khi lên ý tưởng xong, bước cuối cùng là phác thảo. Như kết cấu và màu sắc.
Mặt nào của mẫu sẽ nằm trên (trái, phải, …); thiết kế hoặc làm sẵn; in hoặc thuê
Màu sắc sẽ sáng hoặc tối (xanh, đỏ, trắng, đen, hồng, …).
Để đồng phục nhân viên hài hòa và thống nhất mọi chi tiết, bạn nên trao đổi kỹ với bên thiết kế.

Bạn sẽ có được tất cả những điều đó nếu bạn đến với Xưởng may thời trang Savi. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng phục áo thun thiết kế mang cá tính và phong cách riêng cho bạn.
**** CÔNG TY THỜI TRANG SAVI – Nâng tầm sắc Việt
– Hotline: 0934 10 20 43 & 0989 111 670
– Zalo : 0988 45 37 87
– Email : congtythoitrangsavi@gmail.com
– Địa chỉ văn phòng : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Địa chỉ xưởng: C39, Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Website: http://xuongmaythoitrangsavi.vn/