3 Điều cần lưu ý khi in thêu logo trên đồng phục

3 Điều cần lưu ý khi in thêu logo trên đồng phục

In thêu logo trên đồng phục là một cách quảng bá cho doanh nghiệp và tăng độ phủ thương hiệu rất hiệu quả được nhiều công ty áp dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn in hay thêu logo lên đồng phục áo thun công ty luôn khiến nhiều người phân vân, bởi những ưu và nhược điểm khác nhau của hai phương pháp này mang lại. Trong bài viết này, Savi Fashion xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về in thêu logo trên đồng phục giúp quý khách có thể lựa chọn cách in hoặc thêu logo lên đồng phục công ty phù hợp nhất.

Những lưu ý khi chọn in thêu logo trên đồng phục công ty

Dù là in hay thêu logo cho đồng phục công ty cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nào để đưa logo thương hiệu lên đồng phục áo thun công ty cần phải xem xét các yếu tố như:

Chọn chất liệu vải in thêu trên đồng phục

Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn quyết định lựa chọn in thêu logo trên đồng phục công ty. Bởi lẽ, đối với mỗi loại vải khác nhau sẽ có những đặc tính và chất vải khác nhau. Nếu bạn không chú trọng tới vấn đề này thì có thể khi in thêu logo trên đồng phục công ty sẽ không được như mong muốn.
  • Về màu nền vải: Đối với những áo thun đồng phục có nền vải màu tối thì bạn nên chọn thêu vì in sẽ dễ bị lệch màu do màu mực in sẽ bị tối đi vì nền vải tối. Còn đối với những nền vải màu sáng, thì in logo thương hiệu lên đồng phục công ty sẽ rất thích hợp vì màu sắc logo sẽ tương đối giống với màu sắc bạn mong muốn.
  • Về độ dày mỏng của vải: Đối với chất liệu vải mỏng, có độ co dãn cao thì bạn nên chọn phương pháp in. Vì nếu chọn phương pháp thêu đặc biệt là thêu mảng lớn sẽ làm vải áo bị co dúm ở vị trí hình thêu, biến dạng áo hoặc áo sẽ bị cộm. Nên vì thế khi thêu bạn cần chọn loại vải có độ dày tương đối, đứng form để có hình thêu đẹp nhất.
  • Về chất liệu vải: Các loại cũng ảnh hưởng đến việc in thêu logo trên đồng phục vì vải có nhiều poly sẽ có khả năng bám mực in tốt hơn và có thể sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt trong khi các loại vải có cotton thì không in chuyển nhiệt được. Đây cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc. Nếu áo của bạn có nhiều phần trăm cotton thì bạn nên chọn thêu sẽ thích hợp hơn.
Áo thun đồng phục Savi vải cả sấu 100% cotton
Áo thun đồng phục thêu logo vải cả sấu 100% cotton

Độ phức tạp và kích thước ảnh hưởng đến in thêu logo trên đồng phục

Đối với logo công ty có nhiều màu sắc, chi tiết phức tạp, logo có độ chuyển màu 3D hay kích thước lớn  thì nên chọn phương pháp in để tiết kiệm chi phí, tránh bị nhăn vải khi thêu kích thước lớn, ngoài ra công nghệ in chuyển nhiệt có thể in được những logo 3D, nhiều màu sắc, nhiều chi tiết. Bên cạnh đó, đối với những logo có kích thước lớn, nếu chọn thêu sẽ khiến đồng phục công ty của bạn trở nên vừa thô, vừa nặng gây khó chịu khi mặc. Khi hình logo công ty có nhiều chi tiết nhỏ, cầu kỳ thì thêu sẽ rất khó để thể hiện về màu sắc và hình ảnh tốt nhất.
Nhìn chung, phương pháp thêu logo sẽ phù hợp đối với logo công ty có đường nét rõ ràng, đơn giản. Đối với logo có đường nét phức tạp, nhiều màu sắc, chi tiết thì nên chọn phương pháp in  để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ của logo nhất.
In logo và họa tiết lên đồng phục
In logo và họa tiết lên đồng phục

Độ bền của in thêu logo trên đồng phục

Logo in sau khoảng thời gian dài sử dụng sẽ bắt đầu có dấu hiệu phai màu hoặc gãy nứt trong quá trình giặt là. Dù là phương pháp in chuyển nhiệt thì sau thời gian dài sử dụng hình in sẽ vẫn bị phai màu. Trong khi đó, nếu sử dụng phương pháp thêu logo sẽ thấy độ bền của phương pháp này rất cao, sau khoảng thời gian dài sử dụng thì hình thêu vẫn mới, không bị phai màu hay nứt gãy.
Nếu công ty bạn thường xuyên thay đổi đồng phục hoặc các loại đồng phục sự kiện dùng trong thời không lâu . Hay công ty muốn sử dụng logo 3D, nhiều chi tiết, độc đáo thì việc lựa chọn phương pháp in sẽ vô cùng hợp lý.

Còn nếu công ty bạn có hình logo đơn giản, có hình logo bền, đẹp, sang trọng thì hãy chọn phương pháp thêu. Độ bền của hình thêu có thể lên đến 3 – 5 năm hoặc hơn thế nữa tùy vào tần suất sử dụng của bạn.

Logo thêu lên áo đồng phục
Logo thêu lên áo đồng phục

Lựa chọn địa chỉ in thêu logo trên đồng phục uy tín

Cuối cùng là việc tìm địa chỉ in thêu logo trên đồng phục chất lượng. Đồng phục công ty cũng là một phần của bộ mặt doanh nghiệp nên việc lựa chọn đơn vị in thêu logo trên đồng phục uy tín sẽ giúp bạn có được bộ đồng phục bền, đẹp và phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Savi Fashion là đơn vị may mặc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục sẽ giúp quý khách có được bộ đồng phục phù hợp và ưng ý.

Quý khách có nhu cầu in thêu logo trên đồng phục ở tphcm hoặc tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt

Hotline: 0924 99 26 99

Email : savifashionvietnam@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://savifashion.vn/

Facebook: www.facebook.com/thoitrangsavi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *