4 Mẹo hay để tìm ý tưởng thiết kế áo đồng phục công ty đẹp, chuyên nghiệp

4 Mẹo hay để tìm ý tưởng thiết kế áo đồng phục công ty đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế là công việc đòi hỏi tính sáng tạo, tuy nhiên không phải lúc nào cũng ý tưởng hay. Dưới đây là 4 mẹo hay để tìm kiếm ý tưởng thiết kế áo đồng phục công ty.

Với tư cách là nhà thiết kế đồng phục, bạn cần phải nhớ điều này. Khi khách hàng liên hệ đến bạn để yêu cầu thiết kế áo đồng phục, họ không chỉ yêu cầu bạn tạo ra cái gì đó hợp thời trang hay tuyệt vời, mà họ đang yêu cầu bạn mô tả thương hiệu của họ theo một cách tốt nhất có thể. 

Mẫu áo đồng phục công ty màu vàng nổi bật
Mẫu áo đồng phục công ty màu vàng nổi bật

Áo đồng phục công ty là hình ảnh đại diện tốt nhất của bất kỳ thương hiệu hay doanh nghiệp nào. Nó không chỉ là bộ trang phục thiết kế đẹp mà còn hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhắc nhở mọi người rằng: Bạn là ai, đang làm cho công ty gì, có nổi tiếng hay không,… Nếu bạn đang cảm thấy cạn kiệt sức sáng tạo hay gặp khó khăn trong việc ý tưởng thiết kế áo đồng phục công ty đẹp, độc đáo thì đây sẽ là một số mẹo giúp bạn giải quyết.

1. Thao khảo các trang website thiết kế

Các trang website mà bạn xem không quan trọng là chuyên về lĩnh vực thiết kế áo đồng phục hay không, điều quan trọng là bạn cảm thấy một số cảm hứng nghệ thuật thông qua mọi hình thức. Bạn có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục nhân viên của các doanh nghiệp nổi tiếng để lấy ý tưởng. Những hình ảnh này chắc chắn sẽ khuấy động một số ý tưởng sáng tạo của bạn, thúc đẩy bạn tạo ra một thức gì đó mới lạ, tuyệt vời.

2. Tham khảo mẫu áo đồng phục của các doanh nghiệp cùng ngành

Bạn đang tìm ý tưởng thiết kế áo đồng phục quán cà phê? Hãy lên Google tìm kiếm mẫu thiết kế áo đồng phục quán cà phê nổi tiếng, xem họ sử dụng bộ đồng phục nhân viên như thế nào. Hay bạn được ủy nhiệm thiết kế mẫu áo đồng phục Spa làm đẹp? Hãy bắt đầu lên Google tìm kiếm xem các thương hiệu cùng ngành khác may áo đồng phục như thế nào. Xem xét những gì người khác làm không phải là để sao chép ý tưởng của họ mà để tìm kiếm những ý tưởng mà họ chưa làm.

Mẫu áo đồng phục nhân viên quán Gemini Coffee
Mẫu áo đồng phục nhân viên quán Gemini Coffee 

Xem thêm:  các mẫu áo thun đồng phục tại đây 

3. Nghiêm cứu hoạt động kinh doanh của khách hàng

Hãy tìm hiểu thật kỹ lịch sử kinh doanh của khách hàng của bạn. Những ưu điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh của họ là gì? Nhìn vào nhiệm vụ và tầm nhìn và công việc kinh doanh của họ đang hướng tới điều gì? Kiểm tra giá trị doanh nghiệp của họ, đang đại diện cho điều gì?

Xem xét cách tiếp cận của họ với khách hàng và quy trình phục vụ khách hàng. Làm thế nào để khách hàng của họ nhìn thấy chúng? Khi tìm hiểu khách hàng của bạn kỹ lượng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được ý tưởng thiết kế áo đồng phục công ty phù hợp nhất cho thương hiệu.

Hãy bắt đầu lên ý tưởng thiết kế bằng một vài thứ đơn giản, lấy một cây bút và một tờ giấy và bắt đầu phác thảo những ý tưởng đơn giản. Những nhà thiết kế thường dừng sáng tạo khi họ dã suy nghĩa quá nhiều. Vì nó lấy đi tất cả sự sáng tạo, làm cho việc nảy sinh những ý tưởng tuyệt vời và khác biệt trở nên khó khăn hơn. Khi bạn vẽ mẫu phác thảo trên giấy, bạn chỉ cần để tay tự do vẽ mà không suy nghĩa quá nhiều.

4. Dành thời gian thư giãn

Dành quá nhiều thời gian suy nghĩa sẽ khiến bộ não của bạn trở nên kiệt sức và một bộ não mệt mỏi sẽ không mang lại cho bạn sự sáng tạo. Nhưng hãy tưởng tượng bạn có thể làm được nhiều hơn thế nếu bộ não và cơ thể của bạn có thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng đầy đủ.

Mẫu áo thun đồng phục công ty bán mỹ phẩm Guardian
Mẫu áo thun đồng phục công ty bán mỹ phẩm Guardian 

Qua bài viết chia sẻ về những mẹo hay để tìm ý tưởng thiết kế áo đồng phục công ty trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kinh nghiệm đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt

– Hotline: 0924 99 26 99
– Email : info@savifashion.vn
– Website: https://savifashion.vn/
– Địa chỉ : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *