NHỮNG BÍ MẬT VỀ TRANG PHỤC ĐẦU BẾP KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT
*** Trang phục đầu bếp thường có màu trắng: bởi màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ và tinh khiết. Người đầu bếp như một họa sĩ vẽ ra những tác phẩm nghệ thuật là các món ăn. Chính vì thế sự sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh là một yêu cầu tiêu chuẩn và cơ bản cho bất kỳ ai bước chân vào ngành này.
*** Có nhiều loại mũ đầu bếp khác nhau: Ngoài áo bếp, thì mũ đầu bếp được xem là phục kiện quan trọng nhất đối với một đầu bếp. Mũ đầu bếp giúp đảm bảo vệ sinh lên hàng đầu, ngăn tóc không rơi rụng trong quá trình nấu nướng. Những nếp gấp trên mũ thể hiện được trình độ nấu nướng của người đầu bếp trong một nhà hàng
***: Khăn quàng cổ: Khăn đầu bếp có thể không thường được sử dụng ở các nhà hàng , quán ăn vừa và nhỏ, nhưng lại là món phụ kiện không thể thiếu của các nhà hàng lớn, 5 sao, khách sạn hạng sang hiện nay. Ngoài việc làm tăng tính thẩm mỹ màu trên khăn còn khác nhau tùy theo vị trí, cấp độ cũng như chức vụ của người đầu bếp
—————————————–
*** CÔNG TY THỜI TRANG SAVI – Nâng tầm sắc Việt
– Hotline: 0934 10 20 43
– Email : congtythoitrangsavi@gmail.com
Địa chỉ chính : 490A Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh