SAVI – Chuyên gia về GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC

SAVI – Chuyên gia về GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC

May đồng phục – Sản phẩm đồng phục nhận được nhiều sự ưa chuộng của giới văn phòng nói riêng và các doanh nghiệp lớn nhỏ nói chung. Hiện nay, đồng phục được ứng dụng nhiều công nghệ may in tiên tiến, hiện đại so với thời gian trước. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm tại các công ty may đồng phục hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

 

CÔNG TY THỜI TRANG SAVI xuất phát từ thương hiệu may đồng phục với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với những đối tác lớn nhỏ trong cả nước. Địa bàn hoạt động và phát triển kinh doanh tập trung chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh nên XƯỞNG MAY THỜI TRANG SAVI với mục tiêu trở thành Top 5 công ty may đồng phục uy tín nhất trong tương lai gần. Chúng tôi tự tin ĐỦ TÂM và ĐỦ TẦM để mang đến những trải nghiệm tuyệt với nhất về sản phẩm áo thun đồng phục cho Quý khách.

đồng phục quán cafe trà sữa

 

CÔNG TY THỜI TRANG SAVI – chuyên: Tư vấn – Thiết kế – May đồng phục đúng nhất với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Bộ phận thiết kế sẽ hỗ trợ quý khách lên mẫu cho đến khi hoàn chỉnh và nhận được sự hài lòng nhất của Quý khách hàng.

**** CÔNG TY THỜI TRANG SAVI – Nâng tầm sắc Việt
– Hotline: 0934 10 20 43
– Email : congtythoitrangsavi@gmail.com
– Địa chỉ chính : 490A Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh : 13 Đường số 10, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Website: http://xuongmaythoitrangsavi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *