5 yếu tố quyết định giá trị áo đồng phục doanh nghiệp

5 yếu tố quyết định giá trị áo đồng phục doanh nghiệp

Áo thun đồng phục ngày càng được sử dụng phổ biến tại đội nhóm, trường học, doanh nghiệp,…Để phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, chiếc áo đồng phục được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã. Có khi kết hợp nhiều họa tiết, có khi lại tinh giản đến mức tối đa nhưng trên hết vẫn đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng của áo.

Không chỉ là trang phục, đồng phục ngày nay còn mang đến nhiều hơn nữa giá trị cho người mặc, cho doanh nghiệp. Vậy như thế nào là một chiếc áo đồng phục giá trị? Đâu là những yếu tố quyết định giá trị áo đồng phục? Mời Quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây.

Chúng tôi không kinh doanh đồng phục giá rẻ, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm đồng phục cao cấp nhưng trên hết đảm bảo tối ưu chi phí doanh nghiệp bạn.

1. Giá trị áo đồng phục thông qua yếu tố chất lượng

Chất lượng – Quality là một yếu tố mà hầu hết những con người hiện đại ngày nay đều cần. Một cuộc sống chất lượng có thể bao gồm: an toàn về thể chất, sung túc về kinh tế, công bằng về xã hội, hài lòng về bản thân,…Một nền giáo dục chất lượng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: chương trình giáo dục, phương pháp học tập, …Một chiếc áo đồng phục sẽ được đánh giá cao khi các yếu tố bên dưới được đáp ứng:

Chất liệu vải: các loại vải không xù lông, không chảy xệ theo thời gian, thấm hút mồ hôi.

vải may áo đồng phục
Chất liệu vải được tuyển chọn kỹ càng

Xem thêm: 4 cách lựa chọn chất liệu vải khi đặt may đồng phục

Đường chỉ may: đều và chắc chắn, màu chỉ may phù hợp với màu áo.

Đường may kẻ chỉ chắc chắn

Form áo: form áo tiêu chuẩn, phù hợp với kích cỡ mà khách hàng đã chọn

Form áo phù hợp với mọi dáng người

Vòng đời đồng phục: thời gian sử dụng áo kể từ khi bắt đầu đến lúc bạn quay lại đặt áo đồng phục lần thứ 2. Tại Savi Fashion đảm bảo vòng đời đồng phục sẽ càng lâu nếu như bạn sử dụng đúng hướng dẫn của xưởng may đồng phục.

Tổng hợp lại tất cả những yếu tố góp phần tạo nên một chiếc giá trị áo đồng phục chất lượng về cơ bản. Mang đến sự thoải mái cho người mặc, tạo sự tự tin trong mọi môi trường. Đáp ứng được những nhu cầu cơ bản về một loại trang phục doanh nghiệp.

2. Yếu tố về tính thẩm mỹ khi may đồng phục 

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố không thể tách riêng khi nhắc đến giá trị áo đồng phục. Nếu như chất lượng áo là một yếu tố cứng, thì tính thẩm mỹ sẽ được quyết định tùy vào quan điểm của mỗi cá nhân khi sử dụng áo.

Tuy nhiên, áo đồng phục là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, tính thẩm mỹ quan trọng nhất vẫn luôn ưu tiên phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của một công ty. Tạo nên một chuỗi giá trị áo đồng phục.

3. Về thiết kế tạo nên giá trị áo đồng phục

Một chỉnh thể áo đồng phục sẽ được hòa hợp bởi các chi tiết kiểu áo (áo cổ trụ, cổ tròn; tay dài, tay ngắn), họa tiết chính trên áo (logo, slogan), màu sắc chủ đạo áo (cần hài hòa với màu logo), các chi tiết khác (bo cổ áo, xẻ tà, khóa trụ, lé tay,…).

Nhân viên thiết kế mẫu áo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa nhu cầu, ý tưởng của khách hàng thành một bản mẫu thiết kế áo hoàn chỉnh.

Áo đồng phục sẽ được hòa hợp bởi các chi tiết trên áo
Cầu vai áo đồng phục được sản xuất tại Savi Fashion

4. Vị trí logo

Vì logo là một thành phần không thể thiếu trên chiếc áo đồng phục doanh nghiệp. Chính vì vậy, vị trí logo thường được ưu tiên đặt tại những vị trí vàng trên chiếc áo. Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt ở ngực trái, ngực phải, lưng áo. Những vị trí dễ dàng chạm đến tầm của người đối diện.

4.1 Tham khảo một số vị trí logo trên áo đồng phục, sơ mi đồng phục tại Savi Fashion 

Vị trí logo sau lưng và cánh tay áo
Vị trí logo tại ngực phải áo

5. Màu sắc áo 

Màu sắc áo có thể là yếu tố thu hút chú ý của người đối diện cũng có thể là yếu tố tạo nên sự khó chịu nếu như không biết cách hài hòa các tone màu. Hiện nay, có 2 xu hướng kết hợp màu sắc khi may áo thun cao cấp. Thứ nhất, sử dụng áo màu đơn sắc, tức là chỉ có 1 màu áo được sử dụng. Thứ hai, kết hợp từ 2 màu áo trở lên. Bạn có thể yêu cầu thân áo sử dụng 1 màu, tay áo sử dụng một màu.

Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn phải đảm bảo sự hợp lý giữa màu sắc áo và màu của logo. Nổi bật logo là điều quan trọng nhất trong thiết kế nhận diện thương hiệu áo đồng phục.

Các màu áo sẵn có tại Savi Fashion

6. Yếu tố thương hiệu – giá trị áo đồng phục độc nhất

Khi nói đến áo đồng phục mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc áo được các nhân viên sử dụng trong một doanh nghiệp chung một mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nếu nhắc đến áo đồng phục gà rán Popeyes, áo đồng phục gà rán KFC, chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng đến 2 chiếc áo khác nhau về màu sắc, logo, cách phối hợp với các phụ kiện khác. Đó chính là yếu tố thương hiệu – độc nhất khi thiết kế, may in áo thun.

Giá trị áo đông phục – góp phần tạo nên giá trị thương hiệu doanh nghiệp

May áo đồng phục công ty sẽ càng có giá trị thương hiệu nếu như chiếc áo thể hiện được tính thương hiệu của doanh nghiệp bao gồm: ngành nghề, logo, slogan, thế mạnh doanh nghiệp,…”độc nhất” – không trùng lặp với bất cứ doanh nghiệp nào đang kinh doanh trong thị trường hiện nay.

Càng tinh giản, càng tinh tế, càng đánh mạnh đến những “điểm chạm” chỉ thông qua chi tiết nhỏ – nhưng duy nhất trên áo sẽ là một thành công của áo đồng phục.

7. Yếu tố truyền thông 

Được biết đến là một công cụ marketing chi phí rẻ cho hầu hết những doanh nghiệp sử dụng đồng phục. Chiếc áo đồng phục đã có tác dụng nhiều hơn nữa ngoài vị trí “đồng phục doanh nghiệp”.

Tính từ thời điểm sử dụng áo đồng phục, doanh nghiệp bạn cần đo lường độ nhận diện thương hiệu thông qua cách khách hàng nhận biết doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện có sử dụng áo đồng phục. Áo làm quà tặng cho khách hàng thân thiết. Nhân viên sử dụng đồng phục hằng ngày trên con đường từ nhà đến công ty.

Không thể phủ nhận, đồng phục chính là một phương pháp truyền thông vừa hiệu quả, vừa có tính chất lâu dài. Không chọn cách “đánh nhanh, rút nhanh” mà “đánh lâu dài, phủ sóng toàn bộ” chính là cách thức truyền thông một chuỗi của giá trị áo đồng phục doanh nghiệp.

8. Yếu tố ứng dụng – góp phần hình thành giá trị áo đồng phục

Doanh nghiệp có thể chọn cách sử dụng áo đồng phục chung cho các chương trình sự kiện. Hoặc tách biệt áo đồng phục với áo sự kiện cho các chương trình đặc biệt trong năm. Dù được sử dụng chung hay riêng chiếc áo vẫn phát huy được toàn bộ tính hiệu quả mà áo có thể mang lại.

Áo đồng phục sử dụng trong chương trình teambuilding

Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng áo tại những môi trường ngoài văn phòng như đi chơi, đi học,…Có thể nói ứng dụng của áo đồng phục phụ thuộc vào cách sử dụng của từng cá nhân.

5 yếu tố quyết định giá trị của áo đồng phục cũng chính là những giá trị mà Savi Fashion cam kết mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – May in đồng phục tại công ty chúng tôi.

9. Savi Fashion – Công ty may đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Với sứ mệnh “Nâng tầm sắc Việt”, Savi Fashion đã không ngừng nỗ lực, cải tiến quy trình may in, làm việc từng ngày. Chính sự hài lòng của Quý khách hàng mỗi khi phản hồi về sản phẩm là động lực khiến chúng tôi ngày càng tiến gần hơn đến vị trí Công ty may đồng phục uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam.

Hy vọng những thông tin mà Savi Fashion vừa chia sẻ sẽ giúp Quý khách hàng thấu hiểu hơn nữa những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt 

– Hotline: 0924 99 26 99

– Địa chỉ : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

– Website: https://savifashion.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *