Khái quát chung về đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Đồng phục bảo hộ lao động hay đồng phục bảo hộ là trang phục được trang bị riêng cho người lao động. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân nguy hiểm .Khi thực hiện công việc như: Nhiệt, dầu mỡ… Tùy vào điều kiện từng môi trường và tính chất công việc khác nhau mà đồng phục bảo hộ sẽ được may khác nhau.

Chất liệu dùng trong may đồng phục bảo hộ lao động

Đối với những doanh nghiệp có môi trường làm việc chỉ ở mức bình thường, không có quá nhiều mối nguy hại. Chỉ cần sử dụng những loại vải thông thường như cotton, kaki hoặc vải bay.

Xưởng May Thời Trang Savi

Mặt khác, với những môi trường độc hại hoặc có mức nguy hiểm cao hơn. Cần phải sử dụng những loại vải có tính năng chuyên dụng. Như cách nhiệt, phòng chống hóa chất độc hại, chống cháy, kháng được nhiệt độ cao. Để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất cho người lao động.

Ý nghĩa đặc biệt khi mặc đồng phục bảo hộ lao động

Ý nghĩa đồng phục bảo hộ đối với doanh nghiệp:

Mỗi doanh nghiệp, công ty có sự đặc trưng riêng được thể hiện qua những bộ đồng phục. Đồng phục công ty thể hiện nét đặc trưng của từng công ty, doanh nghiệp. Nó phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến tâm lý. Cũng như năng suất làm việc của các nhân viên trong công ty.

Ý nghĩa đồng phục bảo hộ lao động đối với nhân viên:

Những bộ đồng phục bảo hộ sẽ giúp ích cho công nhân tránh được những tác hại từ bên ngoài, thời tiết, bụi bặm, hóa chất độc hại.

Ngoài những bộ đồng phục bảo hộ còn có các thiết bị bảo hộ rất cần thiết cho người công nhân như nón, giày…  Đồ bảo hộ bắt buộc phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để các công nhân có thể an tâm tạo ra những sản phẩm tốt.

SAVI – Xưởng may quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Hầu hết những khách hàng chuyên may mặc các loại quần áo bảo hộ lao động tại SAVI đều có thể biết rằng: Đây là một địa chỉ uy tín, may đa dạng các loại đồng phục như: Quần áo bảo hộ, quần áo kĩ sư, áo gile phản quang, áo lưới phản quang, quần áo bảo hộ trong môi trường đặc biệt.

Quần Áo Và Phụ Kiện Bảo Hộ Lao Động
QUẦN ÁO VÀ PHỤ KIỆN BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp. SAVI hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ với mẫu mã kiểu dáng phù hợp, giá cả hợp lý mang đến hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.