2 Cách xếp áo thun NHANH – GỌN – TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH TỦ ĐỒ

2 Cách xếp áo thun NHANH – GỌN – TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH TỦ ĐỒ

Bạn đã biết cách xếp áo thun sao cho gọn gàng, không mất nhiều diện tích trong tủ đồ? Áo thun là trang phục đơn giản, gọn nhẹ và tiện lợi bởi vậy mà được nhiều người lựa chọn.

Đây là kiểu áo chiếm phần lớn trong tủ đồ, vậy thì làm sao để gấp chúng được nhanh, gọn và không bị tốn nhiều diện tích? Bí quyết sẽ được bật mí từ những chia sẻ của Đồng Phục Savi dưới đây nhé.

1. Cách xếp áo thun nhanh chỉ với 3 bước đơn giản

Cách xếp áo thun nhanh không phải ai cũng biết. Chỉ cần 3 bước thực hiện đơn giản dưới đây là bạn đã có thể gấp áo thun gọn gàng, ngay ngắn ngay tức thì.

Cách gấp áo thun nhanh chỉ với 3 bước

Chỉ cần thực hiện 3 thao tác đơn giản và nhanh chóng dưới đây là bạn đã có một chiếc áo thun ngay ngắn, gọn gàng tức thì.

Bước 1: Đặt từng chiếc áo thun rải ngay ngắn lêntrên bề mặt phẳng.

Bước 2: Chia đôi áo theo chiều ngang và tạo một đường thẳng bắt đầu lấy từ vai áo cho tới gấu áo. Giao điểm của hai đường thẳng này là điểm A, vai áo là điểm B và gấu áo là điểm C. Với một tay cầm chặt áo ở điểm A (giao điểm của đường thẳng chia đôi áo theo chiều ngang). Sử dụng tay còn lại để cầm áo ở điểm B (vai áo). Lật áo xuống theo đường thẳng từ vai áo tới gấu áo (điểm B xuống điểm C). Giữ chặt các điểm A, B và C mà bạn đã cầm và giũ áo xuống. Điều này sẽ giúp áo thật phẳng và xóa bỏ các nếp gấp.

Bước 3: Lật áo trở lại vị trí ban đầu. Kết quả là bạn đã gấp áo thun thành một chiếc áo gọn gàng và ngăn nắp.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản đã có ngay một chiếc áo thun được gấp gọn gàng mất chưa đầy 2s. Đồng Phục Savi tin rằng với cách gấp áo phông này sẽ giúp cho tủ quần áo của bạn lúc nào cũng ngăn nắp, gọn gàng.

Một số bài viết hay khác bạn tham khảo:

2. Cách xếp áo thun giúp tủ quần áo đỡ tốn diện tích

Khi chuyển nhà hay đi du lịch, một trong những vấn đề khiến bạn đau đầu nhất là tìm cách xếp áo thun cho đỡ tốn diện tích tủ hoặc vali nhất. Việc gấp quần áo nhỏ gọn sẽ không chỉ giúp tối đa hóa diện tích mà còn giúp cho quần áo tránh của bạn không bị nhăn khi gấp.

Cách xếp áo thun gọn bằng cách cuộn áo
Cách xếp áo thun gọn bằng cách cuộn áo

Trong trường hợp này, cách xếp áo thun hiệu quả nhất đó chính là cuộn quần áo. Bởi lẽ khi những chiếc áo phông hay quần jean được cuộn lại, chúng sẽ được gộp nén lại với nhau, sẽ thu gọn được diện tích để. Với cách làm này, quần áo của bạn sẽ được đóng gói gọn gàng, đây được coi là một giải pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Dưới đây là chi tiết các bước xếp áo thun để tủ quần áo đỡ tốn diện tích, theo hướng dẫn của bạn:

Bước 1: Trải áo thun ra trên mặt phẳng, sau đó gấp phần gấp áo lên một đoạn ngắn với chiều dài khoảng 6-8cm.

Bước 2: Tiếp tục lấy tay gấp 1/3 phần áo bên trái vào trong. Đồng thời, gấp phần tay áo hướng ra phía ngoài.

Bước 3: Làm tương tự với phần áo bên phía phải, gấp thân áo và trong và phần tay áo ra ngoài.

Bước 4: Lấy tay cuộn thật chặt từ cổ xuống dưới. Cố gắng cuộn càng chặt càng tốt để áo không bị lỏng.

Bước 5: Sau khi đã cuộn hết áo, dùng tay lật lớp áo ở phần lai áo. Cố gắng làm sao cho cuộn áo kín lại và cố định cuộn ở điểm đó.

Khi hoàn thành các bước cách xếp áo thun, bạn sẽ có một cuộn áo thun nhỏ gọn và chắc chắn. Bạn có thể xếp các cuộn áo thun này lên nhau trong tủ quần áo để tiết kiệm diện tích và tạo sự ngăn nắp.

3. Những lưu ý quan trọng về cách xếp áo thun sao cho gọn gàng, không bị nhăn

Cách xếp áo thun sao cho gọn gàng và không bị nhăn, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên tham khảo:

Lưu ý về cách xếp áo thun gọn gàng

– Làm sạch và làm khô áo thun: Trước khi xếp áo, đảm bảo rằng chúng đã được giặt sạch và hoàn toàn khô. Áo thun ướt hoặc ẩm có thể dễ dàng gây ra nhăn và mất hình dạng khi xếp.

– Làm mềm và làm phẳng áo thun: Trước khi xếp áo, nếu áo thun có nhiều nếp nhăn, hãy làm mềm chúng bằng cách treo áo trong phòng tắm khi tắm nước nóng. Hơi nước và không khí nóng sẽ giúp làm mềm sợi vải và loại bỏ nếp nhăn. Sau đó, sử dụng tay hoặc tay vuốt nhẹ để làm phẳng áo thun trước khi xếp.

– Gấp áo thật chặt: Khi xếp áo, hãy áp dụng lực để gấp áo thật chặt. Điều này giúp làm giảm kích thước và loại bỏ những nếp nhăn không mong muốn. Hãy chắc chắn là áo thun được gấp chặt nhưng vẫn còn linh hoạt và không bị ép chật quá mức.

– Sắp xếp đều và ngăn nắp: Một lưu ý về cách xếp áo thun, đảm bảo rằng các cạnh và góc áo được sắp xếp đều và ngăn nắp. Điều này giúp tạo ra một cấu trúc gọn gàng và dễ dàng để tìm kiếm áo khi cần thiết.

– Sử dụng bộ phận phân chia: Để tăng cường sự ngăn nắp và tiết kiệm diện tích trong tủ quần áo, hãy sử dụng các bộ phận phân chia như ngăn kéo nhỏ, hộp nhỏ hoặc bộ phận phân chia có sẵn trong tủ. Chúng giúp tạo ra các khu vực riêng biệt để xếp áo thun và giữ chúng gọn gàng.

– Tránh chồng áo quá nhiều: Trong quá trình xếp áo thun, tránh chồng quá nhiều áo lên nhau. Điều này có thể gây ra nhăn và làm mất hình dạng của các áo ở dưới. Hãy tạo đủ không gian cho mỗi áo và xếp chúng ngang nhau để đảm bảo sự ngăn nắp.

– Kiểm tra và điều chỉnh định hình: Sau khi xếp xong, hãy kiểm tra lại các áo thun để đảm bảo rằng chúng đã được xếp gọn gàng và không bị nhăn. Nếu cần, điều chỉnh và làm phẳng các nếp nhăn hoặc hình dạng không đúng.

Những lưu ý trên giúp bạn cách xếp áo thun một cách gọn gàng và không bị nhăn, giữ cho tủ quần áo của bạn sạch sẽ và dễ dàng tìm kiếm áo khi cần thiết. Hy vọng rằng với những chia sẻ từ Đồng Phục Savi sẽ giúp bạn những kiến thức hữu ích trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt

Hotline: 0924 99 26 99

Địa chỉ : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://savifashion.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *