2 Tuyệt chiêu để đồng phục công ty luôn trắng sáng như mới

2 Tuyệt chiêu để đồng phục công ty luôn trắng sáng như mới

Những sản phẩm đồng phục áo thun công ty cũng như bao trang phục khác, sau một khoảng thời gian sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những vết bẩn cứng đầu hay áo không còn trắng sáng như ngày đầu. câu hỏi đặt ra ở đây là dùng cách nào hay bằng cách nào để giữ cho đồng phục công ty luôn như mới? Các nội dung thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi này.

1. Lưu ý trong cách giặt đồng phục công ty

Đồng phục công ty là những chiếc áo được các doanh nghiệp đầu tư cho các bạn nhân viên trong công ty để mang lại hiệu quả tốt nhất.Cũng như bao trang phục khác sau một thời gian sử dụng chắc chắn áo đồng phục của chúng ta sẽ không còn mới như hồi đầu nữa. Đâu là lí do của những việc này? Giải pháp nào sẽ được dùng trong việc khắc phục những vết bẩn cứng đầu này

Đồng phục nhiên viên giúp nâng tầm giá trị công ty
Đồng phục nhiên viên giúp nâng tầm giá trị công ty

1.1 Lí do khiến đồng phục công ty không còn như mới?

Có thể nói có rất nhiều lí do từ trực tiếp cho đến gián tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm áo đồng phục công ty, khiến không ít người phải đâu đầu vì vấn đề này. Một trong số đó phải kể đến như:

Do môi trường tác động

Đây có lẽ được coi là nhân tố khách quan làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ áo đồng phục công ty bị giảm sút. Điều kiện thời tiết sẽ là một trong các nhân tố tác động đến độc sáng và bền màu của đồng phục công ty.

Ví dụ cụ thể giúp các bạn so sánh một cách đơn giản nhất là khi phơi áo đồng phục khi trời nắng sẽ làm áo nhanh khô, bền màu hơn so với khi phơi áo trong điều kiện thời tiết ẩm ương, đặc biệt kiểu thời tiết nồm rất dễ làm áo công ty của chúng ta nhanh chóng bị xuống cấp và đồng thời kèm thêm cả mùi trên sản phẩm áo đồng phục nữa.

Yếu tố chủ quan của con người

Trong số tất cả mọi người khi mới bắt đầu sở hữu trong tay những chiếc áo đồng phục công ty luôn gìn giữ cẩn thận, nhưng chỉ được một hai lần đầu thôi những lần sau đó dần dần áo đồng phục bị bỏ bê. Thậm chí có bạn để áo đến mấy hôm mới chịu giặt hoặc là sẽ giặt chung với nhiều trang phục khác. Nếu tình trạng này cứ diễn ra thì bạn cũng đừng thắc mắc là tại sao đồng phục công ty của mình lại nhanh chóng bị chảy xệ hay xuất hiện các vết bẩn như vậy.

Xem thêm: Hình in trên áo bị bong tróc phải làm sao? 3 cách xử lý đơn giản tại nhà

1.2 Thực trạng bảo quản đồng phục công ty hiện nay

Theo thông tin mà chúng tôi mới khảo sát gần đây có đến 80% số lượng người có thói quen sử dụng đồng phục xong vứt đấy là rất nhiều, ngoài ra có một số trường hợp sử dụng áo đồng phục vô tội vạ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm. Nếu cứ đà này có lẽ rằng trong thời gian tới tuổi thọ của những sản phẩm đồng phục như này sẽ ngày càng bị giảm sút do chính sự thiếu ý thức và trách nhiệm của người dùng.

Đôi khi chỉ tinh ý hay hành động nhỏ của bạn là đã có thể thay đổi được cục diện này, nhưng chúng ta lại không chịu,dần dần những thói quen xấu này sẽ ảnh hưởng đến cả công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Bạn muốn thay đổi trở thành một người khác hay muôn giữ mãi hình tượng như bây giờ sẽ tùy thuộc vào cách cư xử của bạn ngay chính trên bộ trang phục hàng ngày bạn mặc đến công ty.

Cách giúp đồng phục công ty luôn như mới

Để những chiếc áo đồng phục áo thun công ty luôn như mới thì không phải nói mồm muốn là được mà phải hành động ngay từ bây giờ.Ngay chính trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, hãy thể hiện mình là người có văn hóa có ý thức và trách nhiệm trong việc này. Nếu bạn muốn sản phẩm áo đồng phục của mình luôn như mới nhưng lại không muốn làm không muốn thay đổi thì chắc chắn sẽ không bao giờ có được.

2. Giặt đồng phục công ty đúng cách

Cách đầu tiên để giúp các sản phẩm áo đồng phục công ty của chúng ta thêm phân trắng sáng hơn chính là quá trình giặt áo. Giặt áo không đúng cách chính là yếu tố chính khiến chiếc áo thun đồng phục của bạn không được bền đẹp, nhanh bị gião cũng như phai màu trong quá trình sử dụng sau này.

2.1 Chú ý thời gian giặt đồng phục công ty

Ngay từ lúc đầu tiên khi nhận được áo đồng phục các bạn không nên giặt ngay mà nên để 1 2 ngày sau rồi hãng giặt nhé. Vì thông thường khi áo mới làm xong, mực in trên áo thường sẽ chưa khô 100% vì vậy hành động giặt ngay từ lúc đầu sẽ làm áo nhanh bị bay màu hơn.

Trong các lần tiếp theo các bạn có thể thoải mái hơn, nhưng chú ý nên vò bằng tay và nên hạn chế sử dụng máy giặt có thể sự vô ý này sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc của các sợi vải có trong sản phẩm áo đồng phục.

Nên hạn chế sử dụng bột giặt hay chất tẩy rửa mạnh vì có thể làm áo nhanh chóng bị ngả màu hơn, nếu được bạn nên dành thời gian tìm hiểu một số chất tẩy rửa nhẹ hay dùng khi giặt quần áo. Như vậy sẽ giúp các sản phẩm áo đồng phục của chúng ta tăng thêm tuổi thọ của mình.

Đồng thời không chỉ chú trọng mỗi việc giặt áo, các bạn cũng nên chú ý vào phơi áo đồng phục nữa nhé. Thông thường chất liệu sử dụng trong may đồng phục công ty thường là cotton hay lacoste những loại vải cực kì khó tính và nhạy cảm với ánh sáng. Vì thế bạn nên hạn chế phơi trực tiếp áo đồng phục ra ngoài ánh sáng mặt trời đây có lẽ sẽ là nhân tố làm áo đồng phục các bạn nhanh chóng bị phai màu mặc dù bạn đã cố gắng giặt áo đồng phục đúng cách. Bên cạnh đó cũng nên tránh phơi áo vào các khu vực ẩm thấp, thiếu ánh sáng, như vậy sẽ rất dễ làm áo đồng phục có thể bị nổi mốc hay có mùi khó chịu. Thời điểm tốt nhất để phơi trang phục chính là khoảng thời gian sáng sớm.

Bạn lưu ý rằng tính chất của chiếc áo thun thường có xu hướng giãn xuống dưới (tức là theo chiều dọc). Do vậy, để tránh tình trạng áo bị giãn bạn nên phơi áo theo phương ngang.

Ngoài cách giặt, thì cách bảo quản cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sử dụng. Các bạn có thể áp dụng một số biện pháp dưới đây để bảo quản đồng phục áo thun công ty của mình.

– Sau quá trình vận động, do mồ hôi ra nhiều và dính lại trên áo nên để tránh tình trạng áo bị mốc, ố vàng nên bạn hãy giặt ngay sau đó.

– Đối với loại áo thun đồng phục được làm từ chất liệu 100% cotton, khi giặt là, bạn nên phủ một lớp vải khác lên mặt áo trước để không bị ảnh hưởng tới hình in.

Xem thêm: 2 Cách giặt áo có hình in bền màu, không bong tróc

Hi vọng với các thông tin về cách bảo quản đồng phục áo thun công ty sẽ phần nào đó giúp các bạn lưu giữ sản phẩm đồng phục  công ty của mình luôn như mới. Đồng phục Savi đồng hành cùng bạn trong việc mang đến những chiếc áo đồng phục công ty chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt

– Hotline: 0924 99 26 99 

– Website: https://savifashion.vn/

– Địa chỉ : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *