NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN XƯỞNG MAY GIA CÔNG

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN XƯỞNG MAY GIA CÔNG

** Kinh doanh quần áo thời trang nói chung và kinh doanh thời trang nữ nói riêng là một xu thế phổ biến hiện nay bởi xu hướng người tiêu dùng đã thay đổi rất nhiều so với trước, đặc biệt là việc kinh doanh online quần áo ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết.
** Trong việc kinh doanh ngoài các yếu tố về vốn, mặt bằng, khách hàng…thì nguồn hàng cũng là điều quan trọng và được ưu tiên. Hiện nay có rất nhiều nguồn để cung cấp nhiều cho bạn, tuy nhiên mình xin giới thiệu đến các bạn một trong những nguồn hàng mà đang được ưa chuộng hiện nay, là nguồn hàng từ xưởng may gia công.
==> Sau đây mình sẽ giới thiệu những lợi ích của việc chọn XƯỞNG MAY THỜI TRANG SAVI làm xưởng may gia công:
✔ Xưởng may váy đầm có chất lượng tốt tại TP.HCM:
Hiện tại SAVI có tất cả 4 chuyền đang đi vào hoạt đông với nhiều máy may hoạt động hết công suất, và hơn 100 nhân công đang làm việc trực tiếp tại xưởng. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình may mặc với tôn chỉ chữ tín quý hơn vàng và với phương châm chất lượng tạo nên sản phẩm, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, luôn có những sự lựa chọn tinh tế về mặt vật liệu, phụ liệu, trong khâu sản xuất luôn tỉ mỉ chăm chú để tạo ra những sản phẩm váy đầm thời trang tốt nhất.
✔ Giá cả sản phẩm hợp lý, phù hợp:
Giá cả của sản phẩm thời trang cũng như váy đầm tại xưởng may gia công chúng tôi sẽ hoàn toàn phù hợp với phân khúc khách hàng mà bạn kinh doanh.Vì bạn đặt may tại xưởng là bạn đang lấy hàng tận gốc không qua khâu trung gian nên giá luôn là rẻ, cạnh tranh và tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn.
✔ Dịch vụ đa dạng:
Dịch vụ chúng tôi nhận đặt hàng sản phẩm váy đầm thời trang của khách hàng từ A đến Z, từ khi nhận được mẫu sản phẩm hoặc hình ảnh váy đầm yêu cầu gia công, chúng tôi sẽ ra sản phẩm hoàn thiện trao đến tay cho khách hàng.
✔ Luôn nắm bắt và cập nhật xu hướng:
Chúng tôi từng là nhà khởi nghiệp trong việc thiết kế và kinh doanh thời trang nên có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp bạn chọn các sản phẩm bắt đúng trend thời trang. Và với đội ngũ thiết kế sáng tạo, tâm huyết, cập nhật xu hướng liên tục sẽ đưa ra những thiết kế mới đẳng cấp nhất. Ngoài ra là xưởng may nên bạn có thế đặt vấn đề về việc làm theo mẫu của bạn yêu cầu khi bạn thấy các mẫu đó là đang thịnh hành, đang hot trên thị trường.
✔ Có những chính sách đãi ngộ tốt nhất trong kinh doanh:
Xưởng may đồng phục Công ty thời trang SAVI là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc với số lượng khách hàng thân thiết lên đến hơn 4000 khách hàng trên khắp cả nước, hay khách hàng mới đến với XƯỞNG MAY THỜI TRANG SAVI để tìm kiếm cho mình một nguồn hàng chất lượng phục vụ việc kinh doanh. Đến với chúng tôi khách hàng có những chính sách ưu đãi đã phù hợp mà còn đảm bảo số vốn bỏ ra ít nhưng lợi nhuận thu tốt. Và chúng tôi luôn có những chia sẻ thật tâm với khách hàng để họ có thể có những kinh nghiệm tốt nhất trong kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực thời trang.

**** CÔNG TY THỜI TRANG SAVI – Nâng tầm sắc Việt
– Hotline: 0934 10 20 43 & 0989 111 670
– Zalo : 0988 45 37 87
– Email : congtythoitrangsavi@gmail.com
– Địa chỉ văn phòng : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Địa chỉ xưởng: C36, Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B,  Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Website: http://xuongmaythoitrangsavi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *