Tại Sao Phải Có Đồng Phục Bếp ?

Tại Sao Phải Có Đồng Phục Bếp ?

Một mẫu thiết kế đồng phục đầu bếp đẹp phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo được sự thoải mái cho người mặc và có màu sắc đặc trưng của nhà hàng – khách sạn. Khi mặc trên người trang phục làm bếp đẹp sẽ giúp người đầu bếp cảm thấy tự tin, thoải mái khi làm việc và làm việc có tinh thần hơn.

Áo đồng phục đầu bếp thường được thiết kế có 2 tay dài, cổ trụ, có túi trước và 2 hàng cúc vải. Tuy nhiên, ngày nay áo đầu bếp cũng được phát triển thành nhiều mẫu khác nhau, không chỉ còn là trang phục mẫu truyền thống như vậy nữa.Công việc của người đầu bếp phải thường xuyên làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, hoạt động nhiều chính vì vậy chất vải may đồng phục bếp thường là cotton hoặc vải kate, kaki có chứa nhiều cotton để tạo được sự thoải mái, khả năng thấm hút mồ hôi tốt cũng như co giãn tốt và độ bền cao.

Tại Sao Phải Có Đồng Phục Bếp ? 2

Không chỉ đặc trưng về màu sắc, thiết kế, chất liệu vải mà những bộ đồng phục bếp còn đặc trưng bởi hình ảnh, thương hiệu của mỗi nhà hàng – khách sạn được in lên đó. Đầu bếp là linh hồn của nhà hàng, vì vậy trang phục bếp phải thể hiện được tính chuyên nghiệp để tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Tại Sao Phải Có Đồng Phục Bếp ? 3

Sự khác biệt giữa các bộ đồng phục của từng cấp bậc. Trong một nhà bếp sẽ có nhiều vị trí: bếp trưởng, bếp phó, nhân viên bếp,… chính vì vậy mà bộ trang phục của các vị trí phải có điểm nhấn, đánh dấu sự khác nhau để dễ phân biệt. Đặc biệt là trang phục của bếp trưởng phải được nổi bật hơn bởi họ là hình ảnh, bộ mặt của cả phòng bếp nói riêng và nhà hàng nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt
– Hotline: 0924 99 26 99
– Email : info@savifashion.vn 
– Website: https://savifashion.vn/ 
– Địa chỉ : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *