Team building 2023: Đi đâu và chơi gì?

Team building 2023: Đi đâu và chơi gì?

Team building 2023: Đi đâu và chơi gì? Hãy cùng Savi Fashion tham khảo một số địa điểm yêu thích xung quanh thành phố Hồ Chí Minh và những trò chơi thú vị thường xuyên được tổ chức mỗi dịp team building công ty.

Savi Fashion – Đơn vị cung cấp giải pháp đồng phục team building hiệu quả nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, chúng tôi hoàn toàn đủ tự tin về nhân sự lẫn năng lực sản xuất để mang đến cho Quý khách hàng những mẫu đồng phục cao cấp và chuyên nghiệp nhất.

FAST - TEAMBUILDING 2020 CỦA TITAFA | Titafa.com

1. Nên đi đâu tổ chức team building?

1.1 Xét vị trí

Từ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể khởi hành đi các tỉnh/ thành phố như Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết – Bình Thuận. Đây là một số địa điểm thường xuyên được các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức team building. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng di chuyển dù số lượng ít hay nhiều thành viên.

1.2 Xét diện tích không gian

Nên chọn những địa điểm, khu dịch lịch có không gian lớn, thoải mái trong việc lên kế hoạch trò chơi team building cũng như số lượng người tham gia.

Diện tích không gian hoạt động rộng lớn, thoải mái

1.3 Xét về chi phí

Năm 2023 là một được đánh giá khá khó khăn đối với hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam do 2 đợt hậu quả 2 đợt Covid-19 để lại. Chính vì vậy, lựa chọn những địa điểm tổ chức team building gần Thành phố cũng là một cách tiết kiệm chi phí doanh nghiệp hiệu quả.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn 1 địa điểm phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Tổ chức team building bãi biển: Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận

• Bà Rịa – Vũng Tàu: Hồ Tràm, Hồ Cốc, Khu du lịch Hồ Mây, Khu du lịch núi đá, …

• Phan Thiết – Bình Thuận: biển Phan Thiết, Mũi Né, Hàm Thuận Nam,…

Team building bãi biển

Tổ chức team building tại các khu du lịch sinh thái:

Bình Dương: Khu du lịch Mắt xanh, Khu du lịch Đại Nam, Du lịch xanh Dìn Ký, …

Đồng Nai: Khu du lịch Bò Cạp Vàng, Thác đá hàn, Làng du lịch Tre Việt, Khu du lịch Đảo Ó,…

Long An: Làng nổi Tân Lập

Thành phố Hồ Chí Minh: Khu du lịch Văn Thánh, Khu du lịch tích hợp The Bcr, Làng du lịch Bình Quới,…

Xem thêm: Áo đồng phục Team Building – 100+ mẫu đẹp và sáng tạo

2. Nên chơi gì khi đi team building? 

Chơi gì khi đi team building?

2.1 Trò chơi Ai dài hơn ai

Số lượng thành viên: tối thiểu 20 thành viên và không giới hạn số lượng.

Dụng cụ chuẩn bị: không cần thiết

Nguyên tắc chơi: Tập hợp tất cả thành viên tại 1 vị trí có không gian thoải mái, sau đó chia thành viên thành các đội với số lượng bằng nhau. Sau khi phân chia đội cụ thể, các thành viên đầu chơi bằng cách nằm xuống, người kế người nối tiếp nhau. Có thể sử dụng bất cứ vật dụng nào trên người như khăn, nón/ mũ, dây nịt, dép, áo,… để đội chơi càng dài càng tốt. Trò chơi kết thúc khi tìm ra đội có chiều dài dài nhất so với các đội bạn cùng chơi.

2.2 Trò chơi Bịt mắt ăn sữa chua

Với trò chơi này này mỗi đội sẽ chia thành nhiều cặp chơi đại diện qua các vòng và lượt chơi khác nhau.

Dụng cụ chuẩn bị: Bịt mắt, sữa chua, muỗng

Nguyên tắc chơi: Hai thành viên trong 1 cặp chơi sẽ bị bịt mắt, 1 người đút sữa chua, 1 người ăn sữa chua. Trò chơi kết thúc khi đội có nhiều cặp ăn nhanh và hết sữa chua nhất chiến thắng.

2.3 Trò chơi Trận chiến âm nhạc 

Dụng cụ chuẩn bị: Điện thoại có tích hợp chế độ nghe nhạc, tai nghe

Nguyên tắc chơi: Mỗi đội đại diện 5 thành viên, 5 thành viên đều được đeo tai nghe có phát nhạc với âm lượng đảm bảo không nghe thấy tiếng ồn xung quan. 5 người chơi đứng nối tiếp nhau. Người trước nói cho người sau nghe một câu nói đánh đố chữ như: “cô cúc cù cậu cười, cậu cường cắn cô công”, “giặt khăn xanh, vắt cành chanh”,…

Trò chơi kết thúc và tìm ra đội chiến thắng nếu đội đó hoàn thành đầy đủ số lượng từ và nói lưu loát nhất ở vị trí người chơi cuối cùng.

2.4 Trò chơi Nối chữ 

Tất cả thành viên có thể chia đội đồng đều và cùng tham gia trò chơi.

Nguyên tắc chơi: Chọn 1 từ để bắt đầu, người chơi đội 1 sẽ lấy từ cuối để tạo thành một từ mới có ý nghĩa thách đố người của đội 2 và ngược lại cho đến khi đến lượt thành viên cuối cùng. Trò chơi kết thúc và tìm ra đội thắng nếu khi đến lượt mà thành viên của 1 trong 2 đội không tìm ra từ mới có nghĩa so với đội còn lại.

2.5 Trò chơi Ăn táo 

Dụng cụ chuẩn bị: Táo, bịt mắt, dây treo

Nguyên tắc chơi: Chia người chơi thành nhiều đội, mỗi đội có 2 thành viên. Một trong hai thành viên bị bịt mắt, người còn lại có nhiệm vụ cõng người bị bịt mắt đến vị trí treo táo. Đội chiến thắng sẽ là đội ăn hết quả táo trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý khi chơi: người được phân công nhiệm vụ ăn táo không được sử dụng tay để cầm/ nắm quả táo khi ăn.

2.6 Trò chơi Vận chuyển người 

Dụng cụ chuẩn bị: thanh tre dài

Nguyên tắc chơi: Mỗi đội với số lượng thành viên tối đa 6 người cần. Mỗi đội cử 1 thành viên làm người được vận chuyển ( thành viên càng nhỏ con và nhanh nhẹn càng tốt). Những người chơi còn lại sẽ thay phiên cầm thanh tre dài tạo đường đi trên không ( không chạm đất) để người được vận chuyển có thể thoải mái bước đi trên thanh tre.

Trò chơi kết thúc và tìm ra đội chiến thắng nếu đội vận chuyển được người đến vị trí quy định nhanh nhất. Tất nhiên sẽ không tính điểm cho những đội trong quá trình vận chuyển bị rơi/ rớt người giữa đường. ^^

Hy vọng những nội dung xung quanh chủ đề “Team building 2023: Đi đâu và chơi gì?” của Savi Fashion sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

3. Tham khảo mẫu đồng phục áo thun team building 

Xem thêm: 20 mẫu áo đồng phục, áo team building doanh nghiệp đẹp

 Mẫu đồng phục áo thun team building
Mẫu đồng phục áo thun team building

4. Lý do nên lựa chọn Savi Fashion may áo team building đẹp

– Với kinh nghiệm hơn 5 năm, Savi Fashion  đã và đang không ngừng phát triển. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về áo đồng phục team building, từ số lượng cho tới mọi kiểu cách, mẫu mã.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân xưởng may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.

– Hệ thống máy móc tự động từ máy cắt, máy sấy, máy in áo, máy là,… đều được trang bị một cách đầy đủ và hiện đại, đảm bảo năng suất cao, chất lượng tốt, tỉ mỉ trên từng tiểu tiết áo.

– Savi Fashion là xưởng sản xuất áo đồng phục khép kín lớn nhất miền Nam, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đến 30% cho doanh nghiệp.

– Khi là khách hàng của Savi Fashion, bạn sẽ được hưởng những chính sách chu đáo và chuyên nghiệp nhất:

+ Bảo hành 6 tháng cho mọi sản phẩm tính từ ngày khách hàng nhận áo, mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho bạn nhất

+ Tư vấn và thiết kế áo miễn phí

+ Miễn phí giao hàng toàn quốc

+ Đổi trả hàng miễn phí

– Về giá cả, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ đi kèm với sự cam kết về chất lượng đẳng cấp của áo chính là những điều thuyết phục nhất khiến khách hàng chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin trong suốt hơn 5 năm qua.

Mọi thông tin chi tiết về Tư vấn – Thiết kế – May đồng phục có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên Savi Fashion.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt

– Hotline: 0924 99 26 99 

– Website: https://savifashion.vn/

– Địa chỉ : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *