Chúng ta cùng chia sẻ về thời trang công sở vest nữ và lý do tại sao nó chưa bao giờ bị lỗi mốt trên thị trường thời trang văn phòng? Mặc những chiếc áo vest, váy đầm vest… như thế nào để sành điệu nhất hiện nay.

VÌ SAO NÊN CHỌN THỜI TRANG CÔNG SỞ VEST NỮ

bộ vest nữ chín chắn sang trọng
Những bộ vest nữ chín chắn sang trọng

Từ vest là từ thu gọn, viết tắt từ từ veston. Vào nhiều thập niên trước chúng ta hiểu đây là những kiểu quần áo âu phục. Được dùng cho những trường hợp hoàn cảnh cần sự trang trọng, lịch sự, mang yếu tố quan trọng.

Từ lâu người phương tây vẫn luôn dùng thời trang công sở vest cho môi trường làm việc của mình. Đến bây giờ, thời trang công sở vẫn luôn chọn vest là thứ luôn luôn phải có trong môi trường công sở.

Các thiết kế thời trang công sở vest nữ ngày càng cách điệu

Ra đời sau vest nam nhưng thời trang công sở vest nữ luôn có một vị thế quan trọng. Thời trang vest nữ ngày càng mạnh hơn vì sự đa dạng trong thiết kế, màu sắc, vật liệu. Yếu tố thời trang càng được nâng cao thì càng được phụ nữ ủng hộ.

Thời trang công sở vest nữ không bao giờ lỗi mốt

Các kiểu thời trang công sở vest nữ nào cũng thích hợp cho những phụ nữ từ cấp quản lý trở lên, các doanh nhân, những người làm trong môi trường sang trọng, các doanh nghiệp lớn, người gặp đối tác thường xuyên.

3 KIỂU DIỆN THỜI TRANG CÔNG SỞ VEST NỮ SANG TRỌNG NHẤT

Bộ vest đầm

Minh họa bộ vest đầm

Trong thiết kế của bộ vest đầm được may đồng bộ với nhau còn chia ra các loại nhỏ. Áo vest và chân váy rời kết hợp thêm áo trong. Đầm ôm dài và khoác vest đồng bộ bên ngoài. Cuối cùng là chân váy và áo vest liền nhau đồng bộ.

Cách tân thời trang công sở vest đầm ở phần đuôi áo

Thiết kế của bộ vest đầm chủ yếu đem lại sự thanh lịch sang trọng cho phụ nữ nhưng chú trọng vào nét nữ tính của phụ nữ. Các bộ vest đầm này có kiểu dáng chung đồng nhất về phom dáng. Tuy nhiên tiểu tiết chi tiết cũng được cách điệu đi rất nhiều.

Chất vải phom đứng sang trọng

Chất vải của bộ vest đầm cũng thường là các kiểu vải đứng phom, dày dặn, may nhiều lớp. Màu vải cơ bản nhất vẫn là đen, xanh, xám tuy nhiên giờ đây cũng cách tân nhiều hơn.

Bộ vest quần

Dáng bộ thời trang công sở vest nữ quần sọc thời trang

Khác với bộ vest đầm nhiều kiểu khác nhau. Bộ vest quần hoàn toàn phải rời nhau chứ không thể may liền như bộ vest đầm. Người ta thường cách tân bộ vest quần bằng cách cách điệu áo khoác vest. Biến đổi khoác vest thành áo mặc chính mà không cần áo trong.

Phong cách xu hướng veston quần cách tân

 Bộ vest quần cũng đem đến sự trang trọng, sang chảnh cho phụ nữ. Thời trang công sở với bộ vest quần áo đem lại sự thoải mái trong lúc mặc và di chuyển. Vest đầm còn phải giữ nhiều ý tứ để không bị lộ.

Thời trang công sở vest nữ quần sang chảnh

 Loại vải may cho bộ vest quần cũng tương tự như may cho bộ vest đầm. Tuy nhiên ngày nay ngành may mặt ngày càng phát triển nên càng có nhiều chất vải đa dạng khác có thể ứng dụng.

Áo khoác vest lẻ

Chiếc áo khoác vest lẻ thời trang, trẻ trung và năng động

Một phong cách mặc thời trang công sở vest nữ khác mà bạn không nên bỏ qua đó chính là mặc chiếc áo khoác vest lẻ rời duy nhất. Phong cách này vô cùng trẻ trung, lại tiện lợi và ít tốn kém hơn.

Phối được nhiều quần áo khác nhau

Thời trang công sở vest nữ với chiếc áo khoác lẻ nên có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào bạn thích. Từ quần jeans, áo thun vẫn có thể sang chảnh hơn, trang trọng hơn nhờ có khoác vest lẻ.

Cũng chính vì có thể kết hợp nhiều phong cách thời trang công sở vest nữ áo lẻ mà bạn tiết kiệm hơn vì chỉ cần mua một chiếc mà có thể mặc với rất nhiều kiểu dáng quần áo khác nhau và cho ra nhiều set thời trang công sở khác nhau. Vẫn đảm bảo tính sang trọng của vest.