Cũng như các loại đồng phục doanh nghiệp, đồng phục trường học hay hội nhóm… Đồng phục gia đình cũng có các ý nghĩa riêng của nó.

Ý nghĩa thể hiện mối quan hệ

Xưởng May Thời Trang Savi-GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Điều đầu tiên và dễ thấy nhất ở việc diện đồng phục áo gia đình đó là thể hiện được mối quan hệ giữa các thành viên với nhau. Chỉ cần quan sát mẫu mã của áo. Mọi người đã có thể phần nào đoán được vị trí của các thành viên trong gia đình ấy. Vừa được đi chơi với nhau 1 cách vui vẻ, lại không mấy lúc phải đảo mắt coi chừng vợ/chồng mình. Quá tuyệt vời phải không nào.?

Gắn kết tình cảm

Xưởng May Thời Trang Savi

Không chỉ thể hiện mối quan hệ và vị trí của những thành viên trong cùng một gia đình với nhau. Mà ngoài ra, cái áo này còn là sợi dây gắn kết gia đình lý tưởng. Việc mặc lên người 1 cái áo đồng phục vô hình chung cũng giúp người mặc biết được vai trò của mình trong gia đình. Khi ấy họ sẽ biết bản thân họ cần phải yêu thương những người nào và họ có nghĩa vụ như thế nào đối với các con người đó.

Thoải mái

Xưởng May Thời Trang Savi-SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN

Thông thường, áo gia đình sẽ được đặt dưới dạng áo thun. Chính bởi vậy nên việc dùng nó là cực kì thoáng mát và dễ chịu. Bên cạnh đó, áo thun cũng khá bền màu và ít nhăn. Cùng với đấy là khả năng thấm hút mồ hôi cực kì tốt. Cho nên nó thích hợp với cả những hoạt động tại chỗ lẫn những hoạt động ngoài trời

Với những ý nghĩa sâu sắc mà đồng phục gia đình mang lại như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến SAVI UNIFORM và sắm ngay cho gia đình mình một set đồ cực xinh đi nào…

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn