5 CHẤT LIỆU VẢI PHỔ BIẾN DÙNG MAY MŨ NÓN ĐỒNG PHỤC

5 CHẤT LIỆU VẢI PHỔ BIẾN DÙNG MAY MŨ NÓN ĐỒNG PHỤC

Trên lý thuyết, bất cứ chất liệu nào cũng có thể dùng để may nón, từ những chất liệu dày như da, jean, kaki đến các chất liệu mỏng như dù. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm nón đồng phục dành cho công ty, các chất liệu phổ biến nhất thường được sử dụng gồm: Kaki, thun cá sấu, vải dù dày, da cá, lưới,….Hãy cùng SAVI FASHION tìm hiểu thêm về các loại chất liệu vải may nón đồng phục hiện nay nhé!

vải may mũ nón đồng phục

1 . KAKI

Vải kaki là chất liệu vải may nón đồng phục phổ biến, nhất là nón kết. Vải kaki cũng có nhiều loại như kaki 65 (không giãn), kaki thun. Vải kaki nên dùng làm nón là loại không ra màu, ít xù lông và mình vải dày. Kaki TC thường được dùng nhiều nhất cho may nón kết

2. THUN CÁ SẤU

Vải nón dùng thun cá sấu: Hơi mềm nhưng được ưa chuộng nhờ bảng màu phong phú, hoàn toàn trùng màu trong trường hợp bạn đặt chung nón với các sản phẩm áo thun đồng phục, vải thun cá sấu này thường dùng nhất cho nón kết, nón hở đầu.

3. VẢI DÙ DÀY

Vải nón dùng vải dù 2 lớp (vải dù dày): Bề mặt trơn, mịn, nhưng do dùng vải dù nên form nón bị rũ/ mềm, không đứng nón. DÙ 2 LỚP

4. DA CÁ

Mình vải mịn, đẹp, dày, có một số màu đặc việt như xám muối tiêu/ lông chuột (hình dưới). Giá thành của loại này cao hơn một chút so với các loại vải khác.

5. LƯỚI


Vải này thường dùng phối phần sau của nón để tăng độ thoáng khí, tuy nhiên ít được sử dụng đối với mũ nón đồng phục công ty. Nếu bạn có ý định dùng nón mang trong nhà, nón kết hở đầu sẽ là phương án tối ưu hơn.


Và một số chất liệu khác ít được sử dụng hơn như da nhân tạo, jean, nỉ, nhung…Tại Logan, các chất liệu này ít phổ biến hơn, thường chỉ nhận với các đơn hàng có số lượng >300 nón.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt

Hotline: 0924 99 26 99

Địa chỉ : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

Website: https://savifashion.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *