BẬT MÍ CÁCH TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH KHI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

BẬT MÍ CÁCH TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH KHI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Nhiều khách hàng hiện nay đều có chung một vấn đề là những công ty báo giá trên trời khiến cho quý khách không dám đặt đơn hàng. Tuy nhiên cái nào cũng có hướng giải quyết cả, dưới đây THỜI TRANG SAVI sẽ bật mí những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục công ty.
Chọn Chất Liệu May Đồng Phục:
Khi bạn chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục thì hãy cố gắng lựa chọn cho mình những chất liệu vải phù hợp với yêu cầu của mình đưa ra.
Thông thường, SAVI thường tư vấn khách hàng của mình nên chọn loại vải vừa phải và đảm bảo độ bền, co giãn và thoát nước nhanh. Hiện nay, chất liệu vải bình dân không thua kém gì hàng cao cấp. Miễn là nó phù hợp với tính chất kinh doanh của bạn.
Ngoại trừ bạn muốn may đồng phục cao cấp hơn hay cho những nhân viên cấp cao, vì thường xuyên gặp đối tác khách hàng nên cần chọn những chất liệu vải cao cấp để tạo nên đẳng cấp phong cách riêng. Còn lại đa số khi chọn may đồng phục cho số lượng lớn nhân viên sẽ cần loại đồng phục nào tạo được sự thoải mái khi di chuyển.
Vì vậy, khi bạn đảm bảo được những yếu tố mà bạn liệt kê ở trên là đã đủ làm hài lòng nhiều nhân viên trong công ty, và việc lựa chọn số lượng vải vừa phải cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí khá lớn.
Đơn Giản Các Chi Tiết Thêm Trên Áo:
Nhiều khách hàng đôi khi cứ nghĩ càng nhiều chi tiết trên áo thì sẽ đẹp, nhưng xu hướng thiết kế của nhiều người hiện nay đặc biệt là người nước ngoài – chiếc áo sơ mi đơn giản hơn, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ khiến chiếc áo đó càng để lại dấu ấn đậm.
Song song với đó có một điểm dễ nhận thấy là khi bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế hình ảnh trên áo thì thường sẽ tham khảo các mẫu thiết kế áo thun trên Google rồi phối hợp thêm. Các chi tiết khác nhau nên đôi khi đưa rất nhiều chi tiết không cần thiết vào một chiếc áo sẽ làm nó xấu đi.
Khi cập nhật những xu hướng mới nhất cho khách hàng, SAVI khuyến khích mọi người nên đơn giản hóa những chiếc áo thun đồng phục bằng cách loại bỏ những chi tiết không cần thiết như viền áo, túi áo, … để có thể tiết kiệm ngân sách cho tập thể của mình.
Chọn Phương Pháp In Thêu Phù Hợp Với Chất Liệu Vải:
Theo thời gian, công nghệ in, thêu trong ngành may đồng phục đã có những bước phát triển vượt bậc, hiện đại và rất tiện lợi. Nhờ vậy mà các sản phẩm đồng phục ngày nay có tính thẩm mỹ tốt, hình ảnh đẹp, sắc nét, vô cùng bắt mắt và thu hút người nhìn.
Tuy nhiên, để có hình ảnh đẹp bạn cần căn cứ vào các yếu tố như chất liệu vải, logo và khổ in, độ phức tạp của hình in cũng như yêu cầu về độ bền để lựa chọn phương pháp in hoặc bộ đồ thêu. Vì phương pháp in, thêu là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử dụng, nếu lựa chọn đúng sẽ đảm bảo tối đa giá trị sử dụng sau này.

**** CÔNG TY THỜI TRANG SAVI – Nâng tầm sắc Việt
– Hotline: 0934 10 20 43 & 0989 111 670
– Zalo : 0988 45 37 87
– Email : congtythoitrangsavi@gmail.com
– Địa chỉ văn phòng : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Địa chỉ xưởng: C36, Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Website: http://xuongmaythoitrangsavi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *