MỘT ĐỊA ĐIỂM MAY MẶC ĐỒNG PHỤC UY TÍN – BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ Ở ĐÂY

MỘT ĐỊA ĐIỂM MAY MẶC ĐỒNG PHỤC UY TÍN – BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ Ở ĐÂY

** Sản phẩm chất lượng: Đúng tiêu chuẩn khách hàng đặt ra, bắt kịp xu hướng, xây dựng được hình ảnh thương hiệu của khách, mang đến sự đồng bộ – tạo sự gắn kết giữa các thành viên với nhau, tạo được tính chuyên nghiệp và đặc biệt sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ – thể hiện được tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của đơn vị may mặc đến khách hàng.
** Tiết kiệm thời gian: Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình tư vấn khách hàng. Đặc biệt rất chuyên nghiệp trong việc nắm ý tưởng khách hàng, tư vấn thêm cho khách một số ý tưởng để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn. Một sự lựa chọn vừa nhanh chóng vừa hoàn hảo.
** Tiết kiệm ngân sách: Đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất, bỏ ra một ngân sách phù hợp mà có thể có được một sản phẩm như ý cả về kiểu dáng lẫn chất lượng. Chúng tôi sẽ phát hoạ lên dựa theo ý tưởng khách hàng đưa ra, tư vấn thêm để sản phẩm khách hàng không quá đơn điệu hoặc quá nhiều chi tiết. Vì như thế sẽ không mang lại hiệu quả mà còn tăng thêm một phần kinh phí không hề nhỏ.
*** Đến với XƯỞNG MAY THỜI TRANG SAVI, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên mà với một ngân sách hoàn toàn hợp lý.

**** CÔNG TY THỜI TRANG SAVI – Nâng tầm sắc Việt
– Hotline: 0934 10 20 43 & 0989 111 670
– Zalo : 0988 45 37 87
– Email : congtythoitrangsavi@gmail.com
– Địa chỉ văn phòng : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Địa chỉ xưởng: C36, Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Website: http://xuongmaythoitrangsavi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *