Trong công cuộc hoàn thiện một đơn hàng may đồng phục, có rất nhiều câu hỏi. Mà đồng phục Savi nhận được từ phía khách hàng xung quanh việc may đồng phục. Hay các câu hỏi tương tự đến làm mẫu áo đồng phục như nào…Để giúp các bạn giải quyết được hết các câu hỏi trên thì các bạn có thể tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây.

Điều kiện để được làm áo đồng phục mẫu

Trong trường hợp khách hàng cần làm áo mẫu trước để duyệt. Đồng phục Savi có quy định như sau:

  • Chỉ làm áo mẫu trong trường hợp khách hàng đã ký hợp đồng. Và đơn hàng có số lượng từ 100 chiếc trở lên, đã gửi trả 50% tiền đặt cọc cho đơn hàng.
  • Với những đơn hàng có số lượng ít, nếu cần làm áo mẫu bạn liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Đồng phục Savi

Do vậy, để thực hiện quyền lợi của mình khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của SAVI. Để được hướng dẫn cụ thể hơn. SAVI cam kết luôn thực hiện đúng theo những quy định trong hợp đồng, uy tín. Và niềm tin của khách hàng chính là nguồn động lực lớn để SAVI nỗ lực từng ngày.

Xưởng may SAVI quy định, mỗi đơn hàng đều sẽ sản xuất ít nhất 1 chiếc áo đồng phục mẫu. Để kiểm tra chất lượng. Đảm bảo rằng mọi tiêu chí đề ra đều đạt tiêu chuẩn. Và yêu cầu của khách hàng trước khi chính thức đi vào sản xuất đơn hàng.

Ưu điểm khi làm áo đồng phục mẫu tại đồng phục Savi

Trong lĩnh vực may đồng phục dành cho các đối tượng từ doanh nghiệp cho đến các tập thể lớp. Luôn có một thắc mắc là khi may đồng phục có được làm áo mẫu trước hay không. Việc này sẽ mang đến cho người mặc những trải nghiệm thú vị cũng những ưu điểm.

Khi làm áo mẫu các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế sản phẩm áo đồng phục mà mình đã chọn. Nhờ vậy nếu có sai sót hay thay đổi gì. Thì cũng nhờ vậy mà có cách khắc phục luôn. Tránh các trường hợp không đáng có đến khi sản xuất tràn lan các bạn lại muốn thay đổi.

Các sản phẩm áo mẫu sẽ phản ảnh cho bạn đúng về đơn hàng hay thiết kế mà các bạn lựa chọn. Từ đó nếu có thay đổi gì thì có thể trực tiếp đóng góp  ý kiến cho đơn vị may dồng phục thực hiện. Đảm bảo tiến độ của đơn hàng vẫn được duy trì. Đây cũng là yếu tố giúp đánh giá về phong cách phục vụ dành cho các đối tượng công ty may đồng phục.