Nhằm xây dựng sức mạnh của tập thể, giúp nhân viên giảm căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc. Hầu hết các ngân hàng đều tổ chức những chuyến du lịch gắn liền cùng hoạt động Team building. Và áo thun – loại áo đồng phục ngân hàng khá mới mẻ này được sử dụng trong những dịp này. Để có những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng phục vụ cho những hoạt động ngoài trời. Thì công việc đầu tiên và quan trọng nhất. Đó là lựa chọn được đơn vị may đồng phục uy tín bởi đây là yếu tố chính quyết định mọi yếu tố.

1. Tại sao nên may áo đồng phục ngân hàng Team building?

Đã hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng thì hầu hết mọi người đều cảm thấy mệt mỏi, áp lực bởi khối lượng công việc rất nhiều. Do vậy, nhằm hạn chế điều này xảy ra, các ngân hàng thường áp dụng những phương pháp để thay đổi không khí. Và một trong những biện pháp hiệu quả nhất là tổ chức những hoạt động team building. May áo đồng phục ngân hàng dành cho hoạt động này là cần thiết bởi:

Áo đồng phục ngân hàng được các doanh nghiệp sử dụng trong các hoạt động teambuilding
Áo đồng phục ngân hàng được các doanh nghiệp sử dụng trong các hoạt động teambuilding
 • Phù hợp với môi trường là hoạt động ngoài trời
 • Tạo sự đồng bộ trong một tập thể
 • Giúp gắn kết tinh thần của tất cả các thành viên trong một tập thể
 • Kỹ năng phối hợp cùng đồng đội sẽ được tăng lên đáng kể
 • Những mục tiêu, thông điệp của ngân hàng sẽ được truyền tải tới từng thành viên tham gia
 • Tạo không khí năng động, các thành viên sẽ thêm yêu mến và gắn bó với ngân hàng hơn

2. Điểm đáng chú ý của những chiếc áo đồng phục ngân hàng

Có rất nhiều ngân hàng đang làm việc trong nền kinh tế tài chính bây giờ, và mọi thương hiệu đó lại có cho mình hàng loạt bộ đồng phục ngân hàng thời trang, sang trọng và thực sự đẳng cấp và chuyên nghiệp

Ngân hàng thường sẽ ưu tiên chú trọng về ngoại hình cũng như ăn mặc nhiều hơn. Vì thế khi đến bất kì một ngân hàng nào bạn đầu sẽ có cảm nhận khác khi nhìn chính những nhân viên đang làm việc tại đây. Đồng phục sẽ là một cách giúp ngân hàng của bạn có được dấu ấn tốt của khách hàng.

Có một điều chắc chắn là trong những hoạt động dã ngoại hay teambuilding sự hiện diện của những chiếc áo đồng phục. Sẽ càng làm cho chuyến đi của công ty thêm hấp dẫn. Và thu hút sự quan tâm của các bạn nhân viên trong công ty hơn.

3. Địa chỉ may áo đồng phục ngân hàng Team building uy tín tại Hồ Chí Minh

Do tính chất cần sự vận động nhiều của cơ thể, chiếc áo đồng phục ngân hàng team building cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản. Đó là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Và để có được những chiếc áo thun đồng phục chất lượng để phục vụ cho các hoạt động của team building. Thì tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục uy tín là điều cần thiết.

May áo đồng phục ngân hàng Team building
Để có những chiếc áo thun đồng phục đẹp dành cho nhân viên của mình thì lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín là điều rất quan trọng

Là một trong những công ty may đồng phục lâu năm trên thị trường. Đồng phục SAVI luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng. Do hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi như: Quy mô xưởng may lớn, đội ngũ thợ may có tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại,… Nên chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó đồng phục SAVI còn luôn đi đầu về sử dụng và ứng dụng các khoa học kĩ thuật mới vào trong may đồng phục. Chắc chắn rằng các sản phẩm làm ra sẽ đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

May áo đồng phục ngân hàng dành cho team building tại Savi bạn sẽ nhận được gì?

 • Màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng, dễ lựa chọn
 • Chất lượng áo đồng phục tốt nhất
 • Thời gian sản xuất áo thun đồng phục team building tốt nhất
 • Chi phí may áo đồng phục cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Thời gian bảo hành 12 tháng
 • Nhận nhiều ưu đãi nếu đặt may với số lượng lớn