Đời người ngắn ngủi, quá khứ rồi cũng sẽ trở thành kỷ niệm. Nếu như có thể, mỗi dịp năm mới đừng quên họp mặt lớp, gặp mặt bạn học, cùng khoác trên mình chiếc áo đồng phục họp lớp . Bao nhiêu con người, cùng 1 màu áo, cùng 1 logo, cùng chung những kỉ niệm, để rồi ta cùng ngồi lại với nhau, ôn lại tình bạn xưa: Bạn học cũ, đã lâu không gặp!

Xưởng May Thời Trang Savi- NƠI GỬI NHỮNG KỈ NIỆM

10 năm, 20 năm, 30 năm, hay thậm chí 40 năm, họp lớp sẽ trở thành bữa tiệc cuộc sống.Và chiếc áo đồng phục họp lớp như là một sợi dây gắn kết mỗi con người trong một tập thể.

SAU 20 NĂM- CHÚNG TA VẪN CÙNG NHAU

Các bạn học của tôi, giữa biển người mênh mông, chúng ta không sớm không muộn gặp nhau. Ba năm cùng trường khổ học, cuối cùng suốt đời không quên được tình bạn, trong sân trường lưu lại dấu chân tuổi thanh xuân.

Thời gian dần trôi qua, sân trường xưa đã trở thành dĩ vãng .Đông tây nam bắc, chân trời góc biển, bạn học thân mến, bạn có còn khỏe không?

Xưởng May Thời Trang Savi

Đồng phục SAVI- địa chỉ làm áo đồng phục họp lớp uy tín !

Hãy để đồng phục SAVI giúp các bạn tìm lại những kỉ niệm. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất hội tụ 5 tiêu chí. Đó là: chất liệu, màu sắc, kích thước, họa tiết trang trí và giá cả

Sự hài lòng của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi