KINH DOANH THỜI TRANG VÀ LÍ DO VÌ SAO BẠN NÊN MUA SỈ TẠI ĐÂY

KINH DOANH THỜI TRANG VÀ LÍ DO VÌ SAO BẠN NÊN MUA SỈ TẠI ĐÂY

Kinh doanh thời trang nó được hình thành và phát triển từ lâu đời nhất so với các nghành kinh doanh và thương mại dịch vụ khác.Kinh doanh thời trang hay các nghành liên quan đến thời trang may mặc như kinh doanh vải,kinh doanh nguyên phụ liệu,kinh doanh dịch vụ in thêu,dịch vụ may gia công……. Luôn cần nhiều nguồn lực để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường. Thời trang hay quần áo là sản phẩm thiết yếu trong mỗi nhu cầu của con người,ngoài việc ăn thì mặc là một yếu tố rất quan trọng và rất cần thiết cho nên thời trang luôn sống và phát triển là vì lí do đó.Sản xuất phải kết hợp với kinh doanh là tất yếu cho nên kinh doanh thời trang phải biết lựa chọn ,tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp sỉ thời trang tốt và ổn định. Nếu các bạn đã và đang kinh doanh thì tất nhiên chắc chắn sẽ biết được rằng mình đang tìm cái gì tìm nguồn hàng gì và tìm ở đâu? Trong thời buổi kinh tế phát triển như ngày nay nghành thời trang cũng phát triển cộng với việc áp dụng khoa học kỹ thuật thì ngành thời trang càng may mắn được mùa bội thu hơn.Với việc phát triển như vậy những vấn đề tiêu cực cũng được hình thành từ đó. Trên hết đó là các thành phần kinh doanh lừa đão các nguồn hàng kém chất lượng ngày càng nhiều nên để tìm kiếm một nhà cung cấp sỉ thời trang vừa uy tín vừa chất lượng, vừa rẻ và đẹp không hề dễ dàng, quan trong hơn là các sản phẩm hàng hóa của nhà cung cấp sỉ thời trang đó phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng của bạn hay nói cách khác nó phải nhắm đúng đến đối tượng và khách hàng tìm năng của bạn.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường may gia công và cung cấp sỉ thời trang trong nước và may gia công xuất khẩu,cộng với xu hướng phát triển của thời trang nữ thị trường tphcm chúng tôi luôn quan niệm về sản phẩm và khách hàng bằng 4 chữ vàng uy tín dài lâu. Uy tín với khách hàng để không đánh mất niềm tin với các bạn,uy tín với các bạn cũng chính là thành công với chúng tôi. Khách hàng là thượng đế và là nguồn sống của công ty nếu không có khách hàng không tồn tại bất kỳ công ty nào:

Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.

Để kiếm được khách hàng càng khó và giữ khách càng khó hơn nữa do đó làm sao chúng ta có thể giữ được khách và đáp ứng đầy đủ tốt nhu cầu của họ mới quan trọng. Có rất nhiều điều chúng ta cần làm đó là phải hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng tốt,nhiệt tình có thể và điều quan trọng nhất để làm hài lòng khách hàng đó là dịch vụ chất lượng. Đối với các nhà cung cấp sỉ thời trang sản phẩm là việc ưu tiên hàng đầu: mẫu mã đẹp ,mẫu mới và có độ hot,ra nhiều mẫu mới trong tháng và hằng tuần,chất lượng sản phẩm còn thể hiện ở đẳng cấp đường may của từng xưởng cung cấp sỉ thời trang từng nơi sẽ khác nhau,điều này khách hàng lưu ý sẽ biết được. Liên quan tới sản phẩm còn có chất lượng và chất lượng thể hiện qua chất liệu vải ,đối với chất liệu vải đó chúng ta có giá tốt hơn các đối thủ cạnh tranh dù ít hay nhiều thì cảm nhận và đánh giá của khách sẽ tốt hơn.

**** CÔNG TY THỜI TRANG SAVI

– Nâng tầm sắc Việt

– Hotline: 0934 10 20 43

– Email : congtythoitrangsavi@gmail.com

– Địa chỉ chính : 490A Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 13 Đường số 10, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

– Website: http://xuongmaythoitrangsavi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *