TƯ VẤN CHO BẠN NGUỒN HÀNG THỜI TRANG GIÁ SỈ TPHCM

TƯ VẤN CHO BẠN NGUỒN HÀNG THỜI TRANG GIÁ SỈ TPHCM

Tình cờ lên trang mạng không phải là rao vặt đó chỉ là nơi hỏi đáp thông tin vô tình chúng tôi bắt gặp nhiều câu hỏi về thời trang quần áo mà nhiều hơn đo là các câu hỏi về việc lựa cho thông tin tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ tphcm.Có nhiều câu hỏi như sau:

Một chị ở Gia Lai 35 tuổi chia sẽ

Các chị ơi em đang làm kế toán cho một công ty công việc cũng không có gì phát triển thu nhập không tốt lắm nên em có ý định kinh doanh thời trang online.Công việc của em cũng có nhiều thời gian nhàn rỗi nên em muốn làm thêm để kiếm thu nhập.Mặt hàng em định kinh doanh là quần áo,túi sách và đồng hồ mà em chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu .Em cũng kiếm trên mạng có mấy chỗ nhưng em chưa ưng lắm.Em mong muốn kiếm nguồn hàng chất lượng mẫu mã đa dạng để kinh doanh.Các chị biết chỗ nào tốt thì chỉ em với nhé.Em cảm ơn nhiều.

Bạn trai tên Bình có hỏi

Mình muốn kinh doanh bán buôn quần áo nhưng chưa biết tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ ở đâu ? Mình đang phân vân không biết nên lấy hàng chợ hay hàng shop.Hàng mình cần giá phải tốt vì lợi nhuận mình không nhiều nên mình muốn lấy hàng giá gốc tận xưởng may.Bạn nào giúp mình được vui lòng trẻ lời giùm .Mình xin cám ơn.

Một bạn nữ tên An tâm sự là

Mình mới nghỉ việc ở công ty vì muốn ra làm kinh doanh mình chỉ có ít vốn ,mình đang tính bán hàng quần áo online nhưng chưa biết làm thế nào nữa ,nếu bán tốt mình dự định mở luôn cái shop để bán cho tiện.Các bạn biết nguồn hàng nào xin chỉ dẫn giúp mình với.Theo mình biết ở chợ Tân Binh họ cũng bỏ thời trang giá sỉ tphcm rất tốt nhưng không biết lấy thế nào và chưa biết cửa hàng nào tốt nhất nữa.Mình cũng đang tìm nguồn hàng giá gốc mà chưa biết tìm như thế nào mong được các bạn chỉ giáo cho mình với ạ.

 

Khi đọc các câu hỏi và những tâm sự chia sẽ ở trên liệu các bạn có thấy đồng cảm giống như chính trường hợp của mình không ạ? Tôi chắc chắn một điều rằng khi bạn đã vào trang web này rồi thì chính bạn cũng mong muốn và đang đi tìm cho mình một nguồn hàng thời trang giá sỉ đúng không?

Mỗi khi đã bước vào lĩnh vực kinh doanh ai cũng băn khoăn về vấn đề này dù bạn bán hàng trên mạng bán cửa hàng hay bất cứ vấn đề gì đi nữa sản phẩm vẫn là quan trọng nhất. Đối với sản phẩm thời trang nó lại càng được quan tâm nhiều hơn với mẫu mã kiểu dáng,giá cả,chất liệu và chất lượng trên sản phẩm .

Bản thân tôi cũng là người trong nghề tôi luôn quan niệm kinh doanh phải đi kèm với chữ tâm. Dù bạn mua hàng ở các chợ đầu mối hay các shop bán online bán thời trang giá sỉ tphcm đi chăng nữa thì bạn cũng khó tránh khỏi thất vọng khi bị người bán lừa gạt bán sản phẩm kém chất lượng .Tôi cũng muốn chia sẽ với bạn về vấn đề này về điều bạn cũng như khách hàng của tôi quan tâm. Cụ thể có rất nhiều nguồn hàng bạn có thể lấy về để bán nó còn tùy thuộc vào hình thức kinh doanh của bạn như thế nào,đối tượng khách hàng của bạn là ai,bạn muốn bán mặt hàng gì,vốn của bạn nhiều hay ít ? tất cả các yếu tố đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định bạn nên mua hàng ở đâu và như thế nào?

Bạn có thể tìm kiếm hàng trăm nhà cung cấp trên mạng nhưng để chọn một nơi đáng tin cậy không phải dễ nếu bạn đã đến tận nơi để xem mặt hàng của các nhà cung cấp thời trang giá sỉ tphcm thì quá tuyệt vời nhưng nếu bạn không tới tận nơi được thì bạn nên đánh giá độ tin cậy của trang bán hàng đó bằng các phản hồi của khách hàng,thông tin liên lạc địa chỉ,xem qua về hàng hóa cũng như chất liệu may mặc.Chứ không phải những lời quảng cáo mà họ đăng tải trên đó. Nói thì ai cũng nói được còn làm lại là chuyện khác.

Cũng giống như đọc comment thấy một số bạn chỉ là ra các chợ đầu mối bán thời trang giá sỉ có rất nhiều nhưng xin thưa các bạn biết rằng chợ đầu mối là chỗ nào,nơi nào bán hàng chất lượng giá cạnh tranh hay không?

Mình chia sẽ những vấn đề như thế này:

Nếu bạn kinh doanh bán lẻ ở quê hay các chợ hoặc bán shop hàng bình dân và đối tượng khách hàng thu nhập thấp nên lấy hàng ở các chợ bán thời trang giá sỉ tphcm như chợ An Đông,chợ Tân Bình,hay các xưởng may nhỏ lẻ may hàng bỏ sỉ.

Bạn kinh doanh có quy mô và đầu tư lớn nên lấy loại hàng cao cấp hàng hiệu ở Thái Lan,Sing,Quảng Châu,tuy nhiên nguồn này cũng hơi khó khăn vì bạn phải biết cách và nơi lấy hàng.Hàng này giá cao nhưng bán đắt và lợi nhuận tốt.Nguồn hàng này cũng có nhiều nơi làm nhái và cung cấp thời trang giá sỉ tphcm.

Hay bạn muốn bán hàng theo mẫu mã riêng bạn không theo các nhà cung cấp thời trang giá sỉ tphcm ,hoặc bạn muốn bán sỉ lại cho các đối tượng bán lẻ thì bạn có thể đặt may trực tiếp tại xưởng may hoặc lấy nguyên phụ liệu về tại các chợ đầu mối về và tự cắt may theo sở thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *