LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MUỐN BÁN BUÔN QUẦN ÁO ONLINE

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MUỐN BÁN BUÔN QUẦN ÁO ONLINE

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh thời trang ? Bạn muốn bán buôn quần áo online ? Nhưng bạn vẫn còn chần chừ vì lo lắng, vì thấy nhiều người từng thất bại và lỗ vốn, vậy thì bạn đừng nên bỏ qua những lời khuyên sau nếu muốn kinh doanh thời trang online nhé.

 

– Luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm : đây là điều tất yếu nếu bạn không muốn khách hàng quay lưng lại thì việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất là điều bạn phải ưu tiên hàng đầu.

Để chọn được sản phẩm chất lượng tốt bạn nên chú ý những vấn đề : chất liệu vải phải đáp ứng các yêu cầu như vải dày dặn nhưng thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, không bị nhuộm màu hay hóa chất độc hại, không bị ra màu khi giặt, hoa văn tinh tế không bị nhòe, … Kỹ thuật đường may tỉ mỉ chắc chắn, không bị sổ hay bung chỉ khi mặc.

Với nguồn hàng chất lượng tốt việc bán buôn quần áo online của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều đấy.

– Cập nhật nhanh thời trang xu hướng mới : đây là yếu tố giúp bạn giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Vậy nên hàng ngày, hàng tuần bạn nên theo dõi xu hướng thời trang mới nhất, để kịp thời bổ xung vào nguồn hàng để buôn bán. Ngoài ra nếu bạn có thể chọn được xưởng may gia công tốt, cập nhật mẫu mã mới nhanh thì bạn sẽ nhanh chóng có được nguồn hàng sỉ đẹp, mới lạ để bán buôn quần áo online .

– Chọn đúng đối tượng và mặt hàng bạn thấy mình hiểu rõ nhất : đây chính là lời khuyên tốt nhất dành cho người mới kinh doanh cũng như người buôn bán thời trang lâu năm.Việc chọn đúng khách hàng mục tiêu và loại mặt hàng mà bạn hiểu biết rõ nhất sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý, sở thích, khả năng tài chính.

Ví dụ như nếu bạn là nữ khoản 25 tuổi thì bạn nên chọn mặt hàng dành cho độ tuổi đó để bán buôn quần áo online . Vì cùng độ tuổi với khách hàng bạn sẽ dễ dàng biết được sở thích cũng như xu hướng thời trang mà khách hàng hướng đến.

-Không nên chọn nhiều nơi cung cấp quần áo sỉ : nhiều người bán buôn quần áo online nghĩ rằng nên lấy sỉ từ nhiều nguồn khác nhau để có mặt hàng thời trang đa dạng, thế nhưng lấy sỉ ở nhiều nơi lại là lỗi quan trọng nhất dẫn đến thất bại trong kinh doanh. Vì sao ư ?

Nếu bạn lấy hàng từ nhiều nơi khác nhau sẽ rất khó kiểm soát chất lượng, bên cạnh đó việc lấy sỉ từ nhiều nơi khiến bạn dễ hao hụt nguồn vốn. Thay vì lấy hàng từ nhiều nơi khác nhau thì bạn nên chuyển sang hình thức chọn xưởng may gia công chuyên cung cấp nhiều mặt hàng thời trang khác nhau để lấy sỉ, việc này giúp bạn đỡ tốn thời gian kiểm tra chất lượng sản phẩm, nguồn hàng của bạn sẽ đảm hơn. Ngoài ra khi bạn nhập nhiều mặt hàng khác nhau sẽ có đơn hàng giá trị tương đối lớn thì sẽ được cơ sở bỏ sỉ giảm giá nữa đấy.

– Cố gắng tạo thương hiệu online riêng bạn : nếu muốn đứng vững trong ngành kinh doanh thời trang thì bạn phải tạo được sự nổi bật, thương hiệu riêng mới khiến khách hàng nhớ đến bạn lâu dài.

Ngày nay số người bán buôn quần áo online ngày càng nhiều thì việc cung cấp những mặt hàng giống nhau, cách thức kinh doanh tương tự nhau, … là điều khó tránh khỏi, và vì vậy nên hầu như khách hàng khó có thể nhớ đến bạn nếu bạn cũng kinh doanh như vậy.Việc tạo nên thương hiệu riêng, nét nổi bật cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp mới có thể giúp bạn có được lượng khách hàng thường xuyên.

– Cần quan tâm nhiều hơn đến hình ảnh sản phẩm : khi bán buôn quần áo online thì khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn đầu tiên qua những hình ảnh trên mạng, vậy nên việc tạo hình ảnh đẹp cho sản phẩm là điều vô cùng cần thiết.

Khách hàng sẽ không bao giờ chi trả cho những món hàng mà vừa nhìn đã không ưng ý. Để khách hàng có thể ấn tượng ngay lần đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm thì bạn phải chịu khó trau chuốt hình ảnh bắt mắt mới được. Thậm chí nhiều người bán buôn quần áo online còn có cả đội ngũ thợ chuyên chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh nữa đấy – đây cũng là bí quyết giúp bạn có những hình sản phẩm lung linh, thu hút người tiêu dùng.

– Nên tuyển thêm cộng tác viên để mở rộng kinh doanh : với hình thức kinh doanh truyền thống thì sau khi thành công với cửa hàng đầu tiên sẽ mở thêm hai, ba, … nhiều cửa hàng nữa để kinh doanh. Còn với hình thức bán buôn quần áo online thì sao ?

Để có thể mở rộng kinh doanh quần áo online thì sau khi bạn đã tạo nên được chỗ đứng trong thị trường thời trang online, bạn nên tuyển thêm nhiều cộng tác viên để mở rộng việc kinh doanh của bạn. Có rất nhiều hình thức hợp tác với cộng tác viên bán hàng thời trang ví dụ như : trích 10-15% hoa hồng cho 1 đơn hàng giao thành công, hoặc hợp tác theo kiểu cộng tác viên khi nào bán được hàng mới lấy hàng từ bạn giao cho khách và bạn sẽ tính giá rẻ hơn giá bạn bán lẻ cho khách, …

 

Đó là một số lời khuyên tốt nhất dành cho người muốn bán buôn quần áo online , để kinh doanh thuận lợi thu được lợi nhuận cao thì bạn nên tham khảo những yếu tố trên, và chắc chắn sau vài năm buôn bán thời trang online bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm mới mẻ khác nữa đấy
SAVI chúc các bạn bền bỉ và thành công với sự lựa chọn của mình.

**** CÔNG TY THỜI TRANG SAVI – Nâng tầm sắc Việt

– Hotline: 0934 10 20 43

– Email : congtythoitrangsavi@gmail.com

– Địa chỉ chính : 490A Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 13 Đường số 10, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Website: http://xuongmaythoitrangsavi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *