Những bước “CHUẨN” để tự tay thiết kế áo lớp đẹp

Những bước “CHUẨN” để tự tay thiết kế áo lớp đẹp

Tự thiết kế áo lớp hiện nay không còn là “nhiệm vụ bất khả thi” đối với các bạn học sinh, sinh viên nữa rồi. Thậm chí, việc tự tay thiết kế áo lớp còn trở thành xu hướng được các bạn trẻ hứng thú. Tuy nhiên nếu bạn chưa có một “quy trình chuẩn” để thiết kế áo lớp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi tự tay thiết kế áo lớp

Nếu đang có cơ hội thì việc tất cả các thành viên trong lớp cùng nhau thiết kế áo lớp thì chắc chắn sẽ là một trải nghiệm “rất gì và này nọ” mà bạn không nên bỏ qua. Và đặc biệt, việc cùng nhau tự tay thiết kế “đại diện thương hiệu” còn mang lại rất nhiều lợi ích:

Xây dựng hình ảnh tập thể

tu-thiet-ke-ao-lop (3)

Hình ảnh tập thể không chỉ được xây dựng bằng kết quả thi đua, thành tích khen thưởng. Mà đôi khi, chỉ là những chiếc áo lớp có hình in logo nho nhỏ nằm trên góc trái bên cạnh trái tim mà thôi. Những thành tích kia đi ra ngoài người lạ có thể không biết. Chứ nhìn vào áo lớp một cái là đoán được luôn lớp này với lớp kia rồi phải không.

Giúp kết nối các thành viên trong lớp lại với nhau

tu-thiet-ke-ao-lop (3)

Khi các thành viên cùng nhau “chụm lại” thiết kế áo lớp là khi tất cả đều hướng tới một mục tiêu chung nào đó. Và như vậy các bạn sẽ cảm thấy lớp mình đã xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, việc cùng nhau tự tay thiết kế áo lớp cũng sẽ là một kỷ niệm đẹp, đáng nhớ. Và kỷ niệm này sẽ đi theo các bạn suốt những tháng ngày sau này.

Truyền tải thông điệp của tập thể

Phải nói là thiết kế của các designer chuyên nghiệp thì nhìn lúc nào cũng mê mẩn! Nhưng họ cũng đâu phải là chúng ta. Thiết kế đẹp đấy, nhưng chẳng phải thứ chúng ta ấp ủ thì dẫu có đẹp đến đâu cũng là vô nghĩa. Nên có lẽ, việc thiết kế áo lớp chỉ truyền tải được trọn vẹn thông điệp khi chính chúng mình tự làm thôi đúng không? Dù bạn tự làm có thể chưa chuyên nghiệp, có thể hơi “lỗi” một chút xíu thì cũng chẳng sao! Vì nó mang trong mình tất cả những gì chúng ta muốn gửi gắm.

tu-thiet-ke-ao-lop (3)

Có cơ hội học và làm quen với thiết kế chuyên nghiệp

Một điều quan trọng không kém đó là khi tự thiết kế áo lớp sẽ giúp chúng ta học hỏi được nhiều thứ. Mỗi lần học hỏi những điều mới, không giúp ta có được kết quả thì cũng sẽ giúp ta có được bài học. Quá trình tự tay thiết kế sẽ giúp chúng ta có thêm được nhiều kĩ năng, kiến thức hữu ích. Ví dụ như kĩ năng dùng phần mềm thiết kế, kiến thức thiết kế đồng phục đẹp…

Tuy nhiên, việc tự thiết kế áo lớp sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào làm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *