50+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn Chuẩn, Hiện Đại, Sang Trọng

50+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn Chuẩn, Hiện Đại, Sang Trọng

Mục lục

Đặc trưng của các nhà hàng, khách sạn là phải quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình đến với càng nhiều khách hàng càng tốt. Vì vậy, bên cạnh những hình thức quảng cáo, PR nhà hàng thì việc đầu tư đồng phục nhà hàng ấn tượng cũng là một cách quảng bá hình ảnh, khẳng định được tính chuyên nghiệp mà không cần phải tốn chi phí marketing.

Tham khảo:

Vậy hiện nay trên thị trường có những mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn nào đảm bảo được các tiêu chí chất lượng, sang trọng, hiện đại, đẹp mắt và giá thành phải chăng? Hãy đến với Đồng phục SAVI để tìm hiểu về những mẫu áo đồng phục ấn tượng nhé!


Áo thun đồng phục nhà hàng kiểu dáng trang nhã màu vàng tươi mát, thanh lịch

1.Áo đồng phục nhà hàng, khách sạn là gì?

Áo đồng phục công ty nhà hàng khách sạn nói chung là loại áo đồng phục được chủ nhà hàng, khách sạn trang bị cho toàn thể nhân viên của mình cùng mặc. Tùy vào đặc thù kinh doanh của nhà hàng, khách sạn mà mẫu áo đồng phục sẽ được thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với mục đích, ý đồ của người chủ.

Ví dụ áo đồng phục F&B  sẽ khác với áo dong phuc khach san, hoặc là khác với áo đồng phục quán ăn, dong phuc quan an…

Áo đồng phục không chỉ góp phần tăng tính chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng của nhà hàng mà còn khiến cho nhân viên thoải mái, dễ chịu, không phải lo lắng đến vấn đề quần áo khi đi làm, tạo động lực để nhân viên.

Một chiếc áo đồng phục F&B hoặc khách sạn đẹp là chiếc áo đảm bảo được toàn bộ các yếu tố thẩm mỹ, chất lượng, kết hợp màu sắc hài hòa với logo, biểu tượng của nhà hàng, phù hợp với tính chất công việc của nhân viên.

Từng nhà hàng sẽ có những mẫu đồng phục nhà hàng có thiết kế riêng
Từng nhà hàng sẽ có những mẫu đồng phục nhà hàng có thiết kế riêng

2. Ý nghĩa khi lựa chọn mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng đẹp mắt, chất lượng

Trước khi tham khảo các mẫu áo đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp nhất hiện nay, hãy cùng SAVI điểm qua ý nghĩa quan trọng khi lựa chọn các mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng. Điều này sẽ giúp quý khách hiểu rõ và đúng đắn nhất về lý do vì sao nên ưu tiên chọn những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp và chất lượng.

Mẫu áo thun đồng phục lacoste nhà hàng đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
Mẫu áo thun đồng phục lacoste nhà hàng đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Hiện nay, hầu hết tất cả các công ty, doanh nghiệp đều có áo đồng phục và nhà hàng, khách sạn cũng là một đơn vị không ngoại lệ, rất cần để đầu tư đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng. Việc đầu tư đồng phục nhà hàng ăn uống, khách sạn có nhiều ý nghĩa như:

2.1 Áo đồng phục nhà hàng giúp nhận diện được nhân viên ở từng bộ phận khác nhau

Nhân viên trong các nhà hàng, khách sạn có rất nhiều bộ phận khác nhau. Vì vậy, áo đồng phục dành cho từng bộ phận giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là nhân viên khách sạn, đâu là lễ tân, ai là người quản lý…


Trang phục nhân viên nhà hàng sang trọng 

Không nhất thiết phải có sự khác biệt về cấp bậc trong việc thiết kế đồng phục. Quý khách hoàn toàn có thể chọn thiết kế áo đồng phục nhà hàng giống nhau cho tất cả nhân viên, nhưng có thể thêm các chi tiết như chữ in trên ngực áo, sau lưng hoặc phối màu khác trên tay áo. Sự khác biệt này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn và có thể dễ dàng nhận được sự hỗ trợ từ những người làm việc trong từng bộ phận riêng biệt.

Đồng phục nhà hàng không chỉ đáp ứng yêu cầu nhận diện và trang phục chuyên nghiệp mà còn góp phần vào việc tạo ra một không gian ẩm thực đẹp và thu hút. Áo đồng phục nhà hàng đẹp mang lại sự tinh tế với màu sắc phối ghép hài hòa, từ áo trang nhã màu xám đen kết hợp cổ và tay áo cam. Điều này không chỉ tạo sự ấn tượng tốt đầu tiên mà còn tăng tính chuyên nghiệp và sự uy tín của nhà hàng.

2.2 Giúp tạo cảm giác thiện cảm với khách hàng

Nhân viên nhà hàng, khách sạn hay quán ăn là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên trang phục nhà hàng có ảnh hưởng rất nhiều đối với việc kinh doanh của nhà hàng, khách sạn. Đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn càng đẹp, càng sang trọng sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn, có thiện cảm tốt hơn.

Đồng phục nhà hàng ăn uống đẹp sẽ giúp gây thiện cảm với khách hàng

Đồng phục nhà hàng ăn uống đẹp không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp mà còn góp phần tạo cảm giác thiện cảm với khách hàng. Sự tạo cảm giác này sẽ thúc đẩy tỉ lệ khách hàng quay lại và ủng hộ nhà hàng. Áo đồng phục nhà hàng đẹp và phù hợp không chỉ tạo ấn tượng ban đầu tốt mà còn tạo sự uy tín và độ tin cậy cho nhà hàng.

2.3 Đồng phục nhà hàng : Giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của nhà hàng hiệu quả

Một trong những vai trò cực kỳ quan trọng của đồng phục nhân viên chính là giúp quảng cáo, PR hình ảnh của nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy, đặc điểm của các loại đồng phục công ty cũng sẽ mang tính chất đặc trưng của công ty.

Trang phục của nhân viên thường đều được in logo, tên thương hiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ… của nhà hàng, khách sạn. Đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo sâu rộng hình ảnh nhà hàng để mọi người dễ dàng biết đến.

Tham khảo:


Thời trang đồng phục áo phông nhà hàng

Khi nhân viên mặc áo đồng phục nhà hàng thẩm mỹ, khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tôn trọng từ phía nhà hàng. Điều này góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp và nổi bật cho nhà hàng, thu hút khách hàng tiềm năng. Tóm lại, áo đồng phục nhà hàng không chỉ giúp tạo cảm giác thiện cảm mà còn góp phần quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. Đồng phục nhà hàng đẹp và chất lượng tạo niềm tin, ấn tượng tốt và tạo sự uy tín cho nhà hàng, góp phần quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

3 Những tiêu chí để lựa chọn được một mẫu đồng phục F&B chất lượng: 

Đồng phục nhà hàng được đánh giá đẹp, chất lượng cao thì ít nhất phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

3.1 Thiết kế đẹp và sang trọng : yếu tố cần của đồng phục nhà hàng, khách sạn

Tính thẩm mỹ chính là vấn đề tiên quyết, là yếu tố đầu tiên để đánh giá chất lượng của áo đồng phục. Áo đồng phục đẹp là áo có thiết kế độc đáo, đẹp mắt, gây được ấn tượng tốt với khách hàng, tạo cho khách hàng cảm giác thu hút, sang trọng, chuyên nghiệp.


Mẫu đồng phục cho nhân viên phục vụ quán cafe, nhà hàng, khách sạn

3.2 Phù hợp với tính chất công việc và hình ảnh của nhà hàng, khách sạn

Một mẫu thiết kế tốt là mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao và phù hợp với những tiêu chí đặc thù về tính chất công việc cũng như hình ảnh của nhà hàng, khách sạn.

Ví dụ: Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng phải đáp ứng được sự tiện dụng, thoải mái khi phục vụ, không luộm thuộm; Áo đồng phục nhân viên quán ăn phải trông sạch sẽ, gọn gàng; đồng phục nhân viên khách sạn phải trang trọng, lịch sự… May đồng phục nhà hàng phải khác với may đồng phục khách sạn hay cũng khác hoàn toàn với đồng phục quán ăn.

Đồng phục nhân viên nhà hàng với áo sơ mi kẻ sọc nhã nhặn
Đồng phục nhân viên nhà hàng với áo sơ mi kẻ sọc nhã nhặn

3.3 Đồng phục nhà hàng đẹp phải tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc

Áo đồng phục nhà hàng đẹp không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ mà còn cần mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên khi mặc. Với sự hoạt động liên tục và di chuyển không ngừng trong ngành nhà hàng và khách sạn, áo đồng phục cần cung cấp cảm giác thoải mái, dễ chịu và linh hoạt để được đánh giá là sản phẩm chất lượng. Điều này đảm bảo rằng nhân viên có thể di chuyển và làm việc một cách tự nhiên, không bị hạn chế trong các nhiệm vụ hàng ngày.


Bộ đồ đồng phục nhân viên tốt là đồng phục mang lại sự thoải mái cho nhân viên

Thiết kế áo đồng phục nhà hàng và khách sạn cần lựa chọn chất liệu mềm mịn, thoáng khí và co dãn tốt. Áo cần có cắt may hợp lý, không gây cản trở chuyển động và không gây cảm giác bó chặt. Điều này giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và tự tin trong quá trình làm việc, đồng thời tạo sự ưu việt và chuyên nghiệp trong giao tiếp với khách hàng. Ngoài ra, việc chọn áo đồng phục nhân viên nhà hàng và khách sạn có kiểu dáng phù hợp và tinh tế cũng đóng vai trò quan trọng. Đồng phục cần phù hợp với từng bộ phận công việc và mang tính thẩm mỹ cao. Màu sắc, họa tiết và phụ kiện cũng cần được xem xét để tạo nét đẹp và phong cách cho áo đồng phục.

4 . Top 50+ mẫu áo đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp nhất hiện nay

Đồng phục quần âu – sơ mi dành cho nhân viên F&B, khách sạn cao cấp

Đối với những nhà hàng, khách sạn muốn thể hiện được sự sang trọng, tính chất chuyên nghiệp, lịch lãm thì đồng phục quần âu – sơ mi vẫn được ưu tiên lựa chọn.

Những lý do mà mẫu đồng phục này đứng đầu trong các loại đồng phục dành cho F&B, khách sạn đó là:

  • Về thiết kế áo đồng phục nhà hàng :

Đây là mẫu trang phục mang thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng tổng thể lại trông rất sang trọng, thu hút, toát lên phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo. Phần áo được may theo form regular fit vừa sát với số đo cơ thể tạo cảm giác vừa đẹp mắt lại vừa thoải mái.

Việc kết hợp của áo sơ mi và quần âu luôn tạo được cảm giác lịch sự cho người nhìn. Điểm nhấn của bộ trang phục này là chiếc tạp dề được thiết kế đơn giản, vừa tạo được sự ấn tượng cho bộ quần áo, tạo sự gần gũi giữa nhân viên với khách hàng đồng thời có thể tránh được những vết bẩn trong quá trình phục vụ khách hàng.

  • Về màu sắc đồng phục nhà hàng đẹp:

Màu sắc của áo nhà hàng là màu đen, đây là tone màu luôn đem đến cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp đồng thời hạn chế được vết bẩn của đồ ăn hay trong quá trình dọn dẹp. Ở phần tạp dề có đường kẻ trắng tạo điểm nhấn khiến cho bộ đồng phục không bị đơn điệu.

  • Về chất liệu:

May dong phuc nha hang, dong phuc khach san, dong phuc quan an, áo nhà hàng… thường sẽ sử dụng chất liệu vải vải linen pha polyester với tỷ lệ 95:5. Đối với chất liệu này áo đồng phục sẽ có độ mềm mại nhất định, ít nhăn, thấm hút mồ hôi tốt và rất nhanh khô.

Phần quần thường may bằng chất liệu tuyết mưa, vừa dễ lên form dáng lại vừa mềm mát, phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Phần tạp dề được may bằng chất liệu polyester. Đây là chất liệu vải có độ bền cao, ít bám bẩn và dễ vệ sinh.

Có thể nói, bộ đồng phục này là một thiết kế xuất sắc của đồng phục Hải Anh dành cho các cửa hàng F&B, khách sạn và dự đoán sẽ trở thành bộ đồng phục hot trend của năm nay.


Đồng phục nhân viên của nhà hàng

Ngoài ra, còn rất nhiều lựa chọn chất liệu vải áo thun để tạo nên những bộ đồng phục nhà hàng và khách sạn đẹp, cùng với màu sắc hấp dẫn, cho phép quý khách linh hoạt pha trộn theo sở thích của doanh nghiệp và phong cách kinh doanh riêng.

Tham khảo:

5. May áo đồng phục nhà hàng, khách sạn giá rẻ chất lượng- Đồng phục SAVI

Đồng phục SAVI tự hào là đơn vị sản xuất áo đồng phục áo thunsơ miquần tây nói chung và đồng phục F&B nói riêng có uy tín đứng đầu cả nước. Nếu bạn đang băn khoăn, không biết lựa chọn nơi nào để may đồng phục nhà hàng của mình thì hãy đến với đồng phục SAVI.


Xưởng may đồng phục SAVI hiện đại

Đồng phục SAVI cam kết sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Với hệ thống xưởng rộng lớn tại nhiều tỉnh thành cùng hệ thống máy móc tiên tiến. Mọi bộ đồng phục tại SAVI đều được sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chất lượng và thời gian đều được quản lý chặt chẽ và mức giá cực kỳ cạnh tranh với thị trường. SAVI tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục uy tín nhất trên toàn quốc được nhiều doanh nghiệp tổ chức lớn nhỏ ủng hộ không chỉ vì chất lượng và mức giá mà còn vì thời gian sản xuất nhanh và giao hàng cho khách hàng


Thời gian sản xuất áo đồng phục tại SAVI nhanh gọn

Đồng thời, Đồng phục SAVI cam kết mang đến sự tiện ích và thoải mái cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và linh hoạt. Đồng phục SAVI luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đồng phục cho quán ăn, khách sạn, vui lòng liên hệ với Đồng phục SAVI qua số điện thoại hotline 0924 99 26 99 hoặc để lại số điện thoại của quý khách trên trang web. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn, lên thiết kế, báo giá đồng phục quán ăn để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đồng phục SAVI cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục nhà hàng, quán ăn chất lượng nhất với mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy để Đồng phục SAVI trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong việc tạo ra những bộ áo đồng phục nhà hàng, khách sạn chất lượng, giá rẻ và đáng tin cậy. SAVI chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với chất lượng đồng phục tại SAVI.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVI FASHION – Nâng tầm Sắc Việt

– Hotline: 0924 99 26 99

– Email : info@savifashion.vn

– Địa chỉ : 490 A, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

– Website : https://savifashion.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *